Nội dung được kiểm duyệt bởi: Trần Văn Khánh

Dịch vụ bảo vệ trường học chuyên nghiệp 24/24 – Vin Security

Dịch Vụ Bảo Vệ Trường Học

VIN SECURITY là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học chất lượng, chúng tôi tự tin sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng. Bảo đảm sự trật tự, an ninh trong mỗi một đơn vị giáo dục luôn được an toàn một cách tuyệt đối. Liên hệ: 1900 3184 để biết thêm thông tin chi tiết.

Những nguy cơ về an ninh đối với trường học, nhà trẻ, trường mầm non

Trường học là nơi chịu trách nhiệm ươm mầm những tài năng trẻ cũng như lực lượng lao động tương lai của đất nước. Vì lẽ đó, công ty bảo vệ chuyên nghiệp VIN SECURITY là rất cần thiết trong việc giữ gìn môi trường học tập và sinh hoạt cho các mầm non này.

Trường học không những là nơi học sinh, sinh viên học tập mà còn là địa điểm tập trung đông đúc nhiều tầng lớp từ giáo viên, giảng viên đến các nhân viên phục vụ những công việc như giảng dạy, nghiên cứu hay tư vấn của nhà trường. Bởi nếu không may xảy ra sự cố như: đánh nhau, ẩu đả, trộm cắp, người lạ vào khuôn viên trường, cháy nổ,… cũng có thể gây thiệt hại không cần thiết cho nhiều người.

Dịch vụ bảo vệ trường học
Nguy cơ về an ninh đối với trường học, nhà trẻ, trường mầm non

Dịch vụ bảo vệ trường học chuyên nghiệp 24/24 VIN SECURITY

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học, nhưng công ty bảo vệ Vin Security luôn tự hào là đơn vị uy tín cho tất cả các nhà trường yêu cầu lực lượng bảo vệ chất lượng bởi những lý do sau đây:

 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp có tinh thần trách nhiệm và sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ.
 • Đội ngũ bảo vệ được tập đào tạo đầy đủ kỹ năng với trình độ chuyên môn cao phù hợp với từng địa điểm, đặc biệt kỹ năng nghiệp vụ và phòng cháy chữa cháy là một trong những ưu điểm đảm bảo hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
 • Giao tiếp, cách ứng xử lịch sự, chuyên nghiệp và thái độ làm việc tận tâm được khách hàng đánh giá cao.
 • Mỗi nhiệm vụ được giao luôn được lãnh đạo công ty theo dõi liên tục và chặt chẽ để có thể dễ dàng kiểm tra, cũng như kịp thời tiếp nhận sự trao đổi của khách hàng nhằm xử lý phù hợp các tình huống phát sinh.
 • Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, bởi vậy, mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được kịp thời tiếp nhận và xử lý một cách hiệu quả nhất.
 • Nếu nhân viên bảo vệ của công ty có lỗi trong việc gây ra thiệt hại cho quý khách hàng, chúng tôi cam kết bồi thường theo quy định trong hợp đồng đã được ký kết giữa hai bên.
Dịch vụ bảo vệ trường học
Nhân viên VIN SECURITY được đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng bài bản

Báo giá dịch vụ bảo vệ trường học của VIN SECURITY

VIN SECURITY hiện nay là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học hàng đầu trên thị trường, chúng tôi tự hào chi phí sẽ đi đôi với chất lượng chuyên nghiệp nên luôn được khách hàng đánh giá cao. Đối với dịch vụ bảo vệ trường học yêu cầu nhân viên phải túc trực thường xuyên tại vị trí canh gác, chúng tôi cung cấp mức giá dao động từ: 15.000.000 VNĐ – 17.000.000 VNĐ/1 người/1 tháng. 

Mức giá trên đã bao gồm toàn bộ chi phí ăn uống, đồng phục, đi lại, dụng cụ hỗ trợ cho nhân viên,… Tuy nhiên chưa bao gồm mức phí VAT 10% và phí bảo hiểm cùng những chi phí khác tuỳ thuộc vào yêu cầu đặc biệt của quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được tư vấn mức giá cụ thể.

Xem thêm các dịch vụ bảo vệ khác

Dịch vụ bảo vệ trường học
Báo giá dịch vụ bảo vệ trường học của VIN SECURITY

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học của chúng tôi

Song song với tư cách là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học được khách hàng yêu thích lựa chọn, chúng tôi luôn không ngừng phát triển nhằm nâng cao tối đa chất lượng phục vụ khách hàng trong mỗi quy trình bảo vệ. Sau đây là quy trình cung cấp loại hình dịch vụ này của công ty, mời quý bạn đọc tham khảo:

Bước 1: Thông qua email hay hotline của VIN SECURITY, nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng bước đầu tiếp nhận yêu cầu từ trường học hoặc đơn vị giáo dục khác.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông qua phương thức liên hệ, nhân viên tiến hành nhận đầy đủ thông tin bao gồm tên đơn vị, số điện thoại, vị trí và thời gian công tác của đội ngũ bảo vệ của chúng tôi.

Bước 3: Sau khi thu thập đủ thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn về chi phí, số lượng nhân viên bảo vệ phù hợp và xác định thời gian ký kết hợp đồng.

Bước 4: Lên kế hoạch cụ thể về thời gian và địa điểm ký kết hợp đồng giữa quý khách hàng và VIN SECURITY. Địa điểm ký kết có thể tại công ty hoặc tại đơn vị giáo dục cần bảo vệ.

Bước 5: Sau khi hoàn tất quy trình ký hợp đồng, chúng tôi triển khai điều động nhân viên đến địa điểm công tác cũng như bắt đồng thực hiện công việc theo thỏa thuận ban đầu.

Dịch vụ bảo vệ trường học
VIN SECURITY xác định thời gian và địa điểm cụ thể ký kết hợp đồng

Yêu cầu và nhiệm vụ nhân viên trong gói dịch vụ bảo vệ trường học

Yêu cầu của nhân viên

Dịch vụ bảo vệ trường học của VIN SECURITY yêu cầu nhân viên phải lưu ý những điều sau để đảm bảo hoàn thành chức năng và nhiệm vụ một cách hiệu quả nhất:

 • Trong thời gian thực hiện nhiệm vụ, nhân viên không được chủ quan, phải luôn đề cao cảnh giác và có tác phong, lề lối làm việc đúng yêu cầu trong môi trường giáo dục đó là: kỷ luật, lịch sự, chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.
 • Mỗi nhân viên sẽ nhận sự điều động của lãnh đạo và thực hiện nhiệm vụ trực tại vị trí nhất định. Nhân viên phải luôn tuân thủ, không được tự ý thay đổi hay rời vị trí vì bất kỳ lý do gì, trừ những trường hợp đặc biệt.
 • Đảm bảo tính chính xác khi đánh trống, kẻng hay bấm chuông để thông báo giờ nghỉ mà trường đã đề ra.
 • Tuyệt đối nói không với hút thuốc lá, các chất kích thích như rượu, bia hay ngủ gật trong khung giờ làm việc, kể cả giờ trực tối nhằm đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 • Trong khung thời gian trực ca đêm, bảo vệ cần tỉnh táo và tuần tra liên tục. Khi phát hiện những dấu hiệu bất thường về trật tự an ninh phải báo ngay cho lãnh đạo đơn vị để có biện pháp xử lý kịp thời.
 • Trước khi chuyển giao ca, nhân viên bảo vệ phải đi kiểm tra cửa của các văn phòng làm việc, phòng học và phòng thí nghiệm để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người, tài sản trong nhà trường.
Dịch vụ bảo vệ trường học
Nhân viên thực hiện công việc được phân công tại vị trí quy định

Nhiệm vụ của nhân viên

Để hoàn thành tốt yêu cầu về dịch vụ bảo vệ trường học, mỗi một nhân viên cần hiểu rõ từng nhiệm vụ của mình như sau:

 • Kiểm soát lượng học sinh, sinh viên ra vào trường học: Đây là công việc quan trọng hàng ngày, để kiểm soát lượng người cũng như kịp thời phát hiện những đối tượng có ý đồ xấu xâm nhập và quấy phá trường học.
 • Quản lý nghiêm ngặt cán bộ, giáo viên và giảng viên: Không chỉ kiểm soát học sinh sinh viên mà còn cần quản lý đội ngũ giáo viên giảng dạy, mục tiêu chủ yếu là kiểm soát thời gian giảng dạy, tránh tình trạng trễ và nghỉ phát sinh.
 • Tuần tra khuôn viên và hành lang trường: Nhân viên thực hiện công việc tuần tra giám sát theo khung giờ được phân công và trong đúng khu vực được chỉ định, đồng thời giám sát các trang thiết bị kỹ thuật.
 • Thực hiện việc giám sát và quản lý cổng trường: Kiểm soát cổng trường nhằm ngăn chặn hành động phá rối, gây mất trật tự.
 • Giám sát các chuyển động qua phòng hệ thống: Phòng hệ thống chứa các thiết bị kết nối với các camera ở hành lang lớp học, khuôn viên xung quanh.
 • Phòng cháy chữa cháy: Nhân viên thực hiện xử lý sự cố khi có tín hiệu báo cháy qua những thiết bị được gắn theo quy định quanh hành lang và trường học.
 • Xử lý tình huống khẩn cấp: Nếu có tình huống khẩn cấp xảy ra như tai nạn, hỏa hoạn,… chịu trách nhiệm thông báo và di tản mọi người khỏi trường học để giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản.
Dịch vụ bảo vệ trường học
Nhiệm vụ của nhân viên trong gói dịch vụ bảo vệ trường học

Cam kết chất lượng dịch vụ bảo vệ trường học VIN SECURITY

VIN SECURITY là thương hiệu tự tin với dịch vụ bảo vệ trường học với nhiều năm kinh nghiệm quản lý trong việc ngăn chặn các hành vi phạm tội có thể xảy ra với các mầm non tương lai và đội ngũ cán bộ trong trường học. Chúng tôi cam kết:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao.
 • Đảm bảo an ninh trường học trong 24/24h.
 • Thường xuyên tuần tra giám sát các khuôn viên, hành lang công cộng, các phòng học để đảm bảo tối đa sự an toàn.
 • Bảo vệ tài sản tránh khỏi những thiệt hại từ các hành vi không cố ý hoặc cố ý phá hoại và có nguy cơ hao hụt khác.
 • Bảo vệ cơ sở vật chất của nhà trường khỏi các hành vi trộm cắp từ ngoài và trong nhà trường.
 • Thường xuyên kiểm tra và tập huấn sử dụng hệ thống phòng cháy chữa cháy và dụng cụ bổ trợ.
 • Bồi thường nếu xảy ra tình trạng mất mát tài sản theo quy định.

VIN SECURITY giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ trường học

Nhân viên bảo vệ thực hiện tuần tra như thế nào tại trường học?

Sáng sớm: Nhân viên thực hiện việc tuần tra xung quanh khuân viên trường học, hành lang, lớp học,… nhằm kiểm tra tình trạng an ninh. Mở cửa cổng trường và theo dõi camera các phòng học và hành lang sau khi học sinh vào lớp

Trưa: Điều tiết trật tự bãi xe chung và tại khuân viên trường. Tránh tình trạng chen chúc và sự cố ngoài ý muốn.

Chiều: Nhân viên thực hiện công tác tuần tra, theo dõi hành lang, lớp học, bãi xe qua camera.

Tối: Kiểm tra tình trạng chốt cửa của mỗi lớp học, bảo đảm an toàn cho các thiết bị điện.

Đêm: Tuần tra đêm để chống tình trạng kẻ gian xâm nhập vào trường.

Bảo vệ trường học có kỹ năng và công cụ gì?

Dịch vụ bảo vệ trường học VIN SECURITY trang bị cho nhân viên các thiết bị phù hợp, đồng thời mọi nhân viên của chúng tôi đều có nghiệp vụ chuyên môn cần thiết. Cụ thể như:

Nghiệp vụ PCCC

Nghiệp vụ trấn áp đối tượng xấu

Kỹ năng xử lý sự cố khẩn cấp

Kỹ năng hoà giải

Cùng với những thiết bị hiện đại như: gậy baton, áo giáp, bộ đàm,…

Việc giữ gìn trật tự trị an và cơ sở vật chất cũng như bảo vệ hoạt động trong nhà trường rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến sự phát triển của những chủ nhân tương lai đất nước. Do đó, quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ bảo vệ trường học của VIN SECURITY, nếu có thắc mắc hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINCARE

Thương hiệu: CÔNG TY BẢO VỆ VIN SECURITY

TP.HCM: Park 7, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Đà Nẵng: Lầu 8, Tòa nhà One Opera, 115 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Hà Nội: Khu đô thị Vinhomes Riverside, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Tổng đài: 1900 3184

Email: info@vincaregroup.vn

Website: https://vinsecurity.vn/

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Liên hệ Vin Security

Liên hệ chúng tôi