1. Muốn ứng tuyển nhưng chưa có kinh nghiệm và bằng cấp có được không?

Trả lời: Hiện Vin Security không yêu cầu kinh nghiệm và bằng cấp đối với vị trí nhân viên bảo vệ. Tuy nhiên bạn phải có trình độ văn hóa từ THCS trở lên, khi được nhận bạn sẽ được đào tạo nghiệp vụ bài bản phù hợp với vị trí công việc.

2. Nộp hồ sơ ở đâu?

Trả lời: Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Park 7, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ , Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Hoặc gửi hồ sơ theo đường bưu điện về địa chỉ trên.

3. Có mất phí khi nộp hồ sơ xin việc không?

Trả lời: Vin Security không thu bất cứ một khoản phí nào của ứng viên. Nộp hồ sơ trực tiếp không qua trung gian để đảm bảo uy tín.

4. Chế độ lương thưởng của công ty như nào?

Trả lời: Nhân viên Vin Security được đóng đầy đủ BHXH, BHTN, BHYT, được thưởng lương tháng 13, thưởng Lễ Tết, có ngày nghỉ phép theo đúng quy định của Luật lao động.

5. Chưa có hồ sơ có được đi làm trước không?

Trả lời: Nếu có CMND/CCCD gốc thì ứng viên có thể liên hệ để được phỏng vấn mà chưa cần hồ sơ. Nếu vượt qua phỏng vấn, ứng viên có thể đi làm trước và bổ sung hồ sơ đầy đủ cho công ty trong vòng 1 tháng.

6. Phải học những gì trước khi vào làm chính thức?

Trả lời: Các ứng viên sau khi vượt qua được vòng sơ tuyển và phỏng vấn sẽ được trải qua khóa huấn luyện bao gồm: quy tắc ứng xử và giao tiếp, huấn luyện PCCC, kiến thức pháp luật, huấn luyện võ thuật và nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

7. Công ty có tăng lương hàng năm không?

Trả lời: Môi trường làm việc tại Vin Security luôn tạo điều kiện cho mọi người được phát triển toàn diện và có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, chế độ tăng lương hàng năm và nâng bậc dựa trên kinh nghiệm và kỹ năng cũng là một trong số đó.

8. Tiêu chuẩn của nam giới khi muốn nộp hồ sơ làm bảo vệ là gì?

Trả lời: Tiêu chuẩn chung của ứng viên nam là từ 18-55 tuổi, cao 1m65 trở lên, có sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự, hồ sơ lý lịch rõ ràng, có trình độ văn hóa 9/12, tác phong chín chắn, nghiêm túc và có tinh thần trách nhiệm.

Tham khảo công ty bảo vệ chuyên nghiệp Vin Security