Tiêu chí hoạt động của Vin Security luôn là đặt việc bảo vệ mục tiêu lên hàng đầu. Chính vì thế mọi tiêu chuẩn chung của dịch vụ bảo vệ đều tập trung vào mục tiêu đó, cụ thể như:

TIÊU CHUẨN CHUNG DỊCH VỤ BẢO VỆ VIN SECURITY

Công tác phương án bảo vệ tối ưu

Với mỗi một mục tiêu bảo vệ đượh huống thực tế. Tiếp theo đó tối ưu nhất quá trình bảo vệ mục tiêu bằng số lượng nhân sự và công cụ kỹ thuật hỗ trợ để đảm bảo an toàn cao nhất cho mục tiêu.

Nhân viên chuyên nghiệp và kỷ luật

Lực lượng bảo vệ được Vin Security tuyển chọn theo tiêu chuẩn cao và trải qua quá trình huấn luyện nghiêm ngặt. Với chủ yếu lực lượng từ nguồn cựu sĩ quan quân đội, công an và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh.

Đội cơ động của Vin Security luôn sẵn sàng ứng cứu khẩn cấp trong các huống đột xuất. Ngoài ra lực lượng này cũng có nhiệm vụ kiểm tra định kỳ và đột xuất để đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ xem có sơ hở, thiếu sót của nhân viên từ đó chấn chỉnh kịp thời.

Toàn bộ đội ngũ nhân viên bảo vệ Vin Security đều mặc đồng phục bảo vệ màu xanh và được trang bị công cụ hỗ trợ theo đúng quy định của Bộ Công an để đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ được giao.

Làm việc không kể ngày và đêm

Nhân viên bảo vệ Vin Security làm việc theo ca và liên tục tại mục tiêu trong suốt 24h/ngày bất kể ngày hay đêm và làm việc tất cả các ngày không kể ngày lễ, tết, chủ nhật theo đúng như yêu cầu.

Đội ngũ tư vấn tận tâm, lắng nghe, thấu hiểu

Bộ phận chăm sóc khách hàng Vin Security luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và cải thiện chất lượng dịch vụ chưa phù hợp trong quá trình làm việc, đảm bảo sự hài lòng cho mọi quý khách hàng.

Sẵn sàng chịu trách nhiệm và bồi thường

Vin Security sẵn sàng chịu trách nhiệm bồi thường về thiệt hại vật chất và chia sẻ rủi ro với quý khách hàng khi có tình huống xấu xảy ra hoặc khi sự cố do nhân viên của Vin Security gây ra. Đây cũng chính là điểm khác biệt làm nên uy tín của đơn vị bảo vệ hàng đầu như Vin Security.

Xử lý sự cố bám sát theo quy trình

Các nhân viên Vin Security đều được đào tạo chuyên nghiệp để xử lý những tình huống sự cố xảy ra theo quy trình khoa học: 2 tại chỗ – 2 tăng cường – 3 phối hợp:

Tham khảo công ty bảo vệ chuyên nghiệp Vin Security