Vin Security cam kết cung cấp đến khách hàng những dịch vụ bảo vệ đáng tin cậy, chuyên nghiệp, uy tín nhằm đảm bảo cho hoạt động sản xuất kinh doanh, sinh hoạt của khách hàng được an toàn và thuận tiện hơn. Trong đó bao gồm cả việc đảm bảo tính bảo mật thông tin đối với khách hàng. Trong suốt thời gian hoạt động, Vin Security luôn tuân thủ các nguyên tắc bảo mật sau:

Địa chỉ và thông tin của doanh nghiệp quản lý thông tin

Vin Security 

Địa chỉ liên hệ: Park 7, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ , Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM 

Đối với các thắc mắc liên quan tới vấn đề thu thập, xử lý thông tin của cá nhân, doanh nghiệp, khách hàng có thể liên hệ tới đường dây: 1900 3184

Mục đích và phạm vi của việc thu thập thông tin 

Vin Security tiến hành thu thập thông tin trực tiếp từ khách hàng và từ các nguồn khác nhau thông qua hình thức minh bạch và hoàn toàn hợp pháp: 

– Đối với khách hàng trực tiếp: Vin Security có thể thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng như tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, nghề nghiệp, một vài thông tin cá nhân liên quan đến định danh như số CMND/CCCD, số sổ BHXH, thông tin liên hệ… dựa trên mối quan hệ với chính khách hàng. Ngoài ra chúng tôi cũng thu thập các thông tin về nhân khẩu, sở thích, những mối quan tâm, yêu cầu, tính cách…cùng những thông tin khác mà khách hàng tự nguyện cung cấp cho GS.

– Thông tin trực tuyến: Website này được Vin Security quản lý và sử dụng. Khi khách hàng truy cập vào website, trang web sẽ tự động lưu các thông tin như: địa chỉ IP, hệ điều hành, thời điểm và địa điểm khách hàng truy cập, các đề mục mà khách hàng nhấn vào trên website… Các thông tin cũng được thu thập từ mục đăng ký, ý kiến phản hồi, hỗ trợ hoặc phiếu điều tra… mà khách hàng điền vào trên trang web.

Vin Security chỉ thu thập những thông tin mà khách hàng tự nguyện cung cấp, các thông tin được yêu cầu hoặc có liên quan tới quá trình sử dụng dịch vụ với mục đích hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng.

Mục đích và phạm vi sử dụng thông tin

Thông qua các dữ liệu thu thập từ khách hàng sẽ giúp Vin Security:

– Hiểu rõ về nhu cầu của khách hàng từ đó đưa ra phương án bảo vệ phù hợp nhất.

– Hỗ trợ và trả lời tất cả các thắc mắc từ phía khách hàng. Gửi thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin với khách hàng.

– Kiểm soát và ngăn chặn hành động giả mạo thành viên trên tài khoản website của khách hàng.

– Gửi đến khách hàng những chương trình, thông tin khuyến mại nhanh nhất khi có.

– Xem xét và cải thiện chất lượng dịch vụ, thay đổi kịp thời những thiếu sót dựa trên ý kiến phản hồi từ khách hàng.

Vin Security cam kết chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách theo đúng mục đích thu thập hoặc trong các trường hợp khách hàng đồng ý và theo đúng quy định của pháp luật. Trong trường hợp có yêu cầu từ pháp luật, Vin Security có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin khi có yêu cầu điều tra liên quan đến các hành vi vi phạm quy định của pháp luật. Ngoài ra, bất kỳ ai cũng không có quyền xâm phạm hoặc điều tra thông tin của khách hàng. 

Thời gian lưu trữ thông tin

Vin Security sẽ lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tới khi chúng không còn cần thiết hoặc khi phát luật có quy định. Khách hàng cũng có thể tự đăng nhập vào website và tự thực hiện thao tác hủy bỏ.

Phương tiện giúp khách hàng truy cập dữ liệu

Khách hàng thành viên có thể tự đăng nhập và kiểm tra thông tin, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân trên trang web hoặc yêu cầu với Vin Security để thực hiện việc này.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về những điều khoản chung, thông tin cá nhân hay vấn đề bảo mật, khách hàng có thể liên hệ với Vin Security theo đường dây: 1900 3184

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi đồng nghĩa với việc đã đồng ý các điều khoản mà chúng tôi nêu trên. Vin Security cam kết quản lý thông tin cá nhân của khách hàng dưới sự kiểm soát cẩn trọng, tuân thủ các nguyên tắc bảo mật theo quy định của pháp luật và chỉ được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

– Việc sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng trừ các trường hợp pháp luật quy định khác.

– Cam kết tuyệt đối không sử dụng hoặc cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào của khách hàng cho bên thứ 3 biết khi chưa có sự cho phép của khách hàng. 

– Cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch bao gồm hóa đơn, chứng từ kế toán tài chính.

– Có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép dẫn đến thay đổi hoặc thiệt hại cho thông tin của khách hàng trên website này nhằm bảo vệ hiệu quả nhất thông tin của khách hàng.

Quý khách hàng tuyệt đối không sử dụng bất cứ phần mềm hay hình thức nào để can thiệp tới hệ thống website của Vin Security gây tổn thất và làm ảnh hưởng đến dữ liệu, ảnh hưởng quyền lợi và tín nhiệm của khách hàng. Vin Security có toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang web này mà không cần phải thông báo trước.

Tham khảo công ty bảo vệ chuyên nghiệp Vin Security