Vin Security kính chào quý khách hàng!

Lời đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng vì đã tin dùng các dịch vụ bảo vệ của Vin Security. Việc đồng hành cùng quý khách là niềm vinh dự vô cùng to lớn của chúng tôi.

Đội ngũ bảo vệ của Vin Security đều xuất thân từ sĩ quan – quân đội – bộ đội đã xuất ngũ, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung ứng bảo vệ có kỹ năng nghiệp vụ cực kỳ cao, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là trên hết.

Với bề dày kinh nghiệm lên đến hơn 28 năm, hơn 3000 đối tác doanh nghiệp đồng hành trong nhiều năm và hơn 12000 nhân viên bảo vệ trải dài khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Vin Security tin rằng sẽ luôn cung cấp dịch vụ cung ứng an ninh bảo vệ chất lượng cao nhất cả nước.

Vin Security - Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín
Vin Security – Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA VIN SECURITY

Cùng với xu hướng hội nhập toàn cầu, giai đoạn kinh tế đang trên đà phát triển cần sự chuyên nghiệp cũng như môi trường sinh hoạt và làm việc được đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, tình hình tội phạm ngày càng có chiều hướng gia tăng làm ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh nói riêng và toàn thể an ninh xã hội nói chung.

Hiểu được nhu cầu đó, Công ty Vincare cho ra đời thương hiệu là Vin Security với mục đích đảm bảo giữ gìn an ninh trật tự, tạo sự an tâm tốt nhất cho mỗi cá nhân và đoàn thể có cuộc sống bình yên và môi trường phát triển an toàn. Chúng tôi tự hào là cánh tay nối dài của lực lượng an ninh nhân dân, trong nhiều năm liền giữ vai trò là đơn vị bảo vệ Top đầu lâu năm và uy tín tại Việt Nam.

Được thành lập từ ngày 24/04/1994 với hơn 28 năm kinh nghiệm và hiện có trụ sở chính tại Park 7, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ , Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Vin Security được Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội – Công an Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động với phương châm “Chuyên Nghiệp – Uy tín – Chất lượng” và luôn luôn giữ vững mục tiêu đảm bảo an toàn cho tất cả các khách hàng.

Công ty Vincare cho ra đời thương hiệu là Vin Security
Công ty Vincare cho ra đời thương hiệu là Vin Security

Vin Security sở hữu đội ngũ cán bộ chuyên ngành ưu tú có trình độ quản lý từ Đại học trở lên, lực lượng bảo vệ – vệ sỹ đều có bề dày kinh nghiệm và được tuyển chọn trong ngành công an, cựu sĩ quan quân đội và được đào tạo bài bản, rèn luyện, tập huấn định kỳ, có đầy đủ phẩm chất nghề nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng.

Với hơn 28 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, cho tới nay Vin Security đã và đang cung cấp dịch vụ cho hơn 3000+ khách hàng trên khắp cả nước. Được Đài truyền hình và nhiều cơ quan truyền thông nhắc đến cùng nhiều giải thưởng do Nhà nước trao tặng bởi những cống hiến cho an ninh trật tự xã hội.

Trong suốt quá trình hoạt động, Ban Giám Đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Vin Security luôn không ngừng phấn đấu hướng tới mục tiêu “Vì cuộc sống bình yên cho mọi nhà”. Đây cũng chính là kim chỉ nam để có được sự hài lòng từ quý khách hàng. Nhờ đó, Vin Security cũng không ngừng cải tiến các giải pháp an ninh chuyên nghiệp hơn, nhanh nhẹn hơn, năng động để luôn xử lý kịp thời mọi tình huống nguy hiểm có thể xảy ra.

Chính niềm tin yêu của khách hàng, sự liên kết đặc biệt của tập thể nhân viên đã giúp Vin Security làm nên thành công và uy tín như ngày hôm nay. Cho dù ở bất cứ lĩnh vực nào, Vin Security cũng có thể chứng minh được năng lực đáng tin cậy, giữ vững là đơn vị bảo vệ uy tín và cực kỳ chuyên nghiệp. Vin Security cam kết phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo sự an toàn bất kể ngày đêm vì niềm tin mà Quý khách hàng trao cho.

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tại Vin Security
Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tại Vin Security

Hiện tại, Ban lãnh đạo có mục tiêu cố gắng nâng cao hình ảnh của công ty. Công ty không chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ với chất lượng, mà còn trở thành một doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm xã hội cao cả, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho xã hội Việt Nam. Bên cạnh đó, Vin Security còn mang đến cho toàn bộ đội ngũ nhân viên một môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện, phấn đấu trở thành ngôi nhà chung nơi mà mọi người đều muốn cống hiến và phát triển.

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

TẦM NHÌN

Vin Security hướng đến là đơn vị Số 1 trong lĩnh vực bảo vệ an ninh và an toàn trên phạm vi toàn quốc. Với sự nghiêm túc và tiêu chuẩn khắt khe trong từng hành động nhằm nâng cao chất lượng nghiệp vụ. Vin Security đã và đang phấn đấu trở thành lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu cho mọi khách hàng, đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp với quy mô lớn.

SỨ MỆNH

Với mục tiêu lớn lao đó, Vin Security cũng có sứ mệnh không hề nhỏ đó là mang lại dịch vụ bảo vệ Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng cho mục tiêu được gửi gắm. Sử dụng những lợi thế về trình độ con người, hệ thống quản lý chất lượng, công cụ hỗ trợ hiện đại, chúng tôi luôn mong muốn góp phần giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo cho mọi nhà có cuộc sống bình yên, an toàn và hạnh phúc.

Toàn bộ cán bộ nhân viên của Vin Security luôn nỗ lực mỗi ngày để cải thiện trình độ, nâng cao chất lượng dịch vụ để đi đôi với chi phí hợp lý cũng như đem đến những tiện ích có lợi dành cho khách hàng. Đối với chúng tôi, khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu vì thế mọi hoạt động của Vin Security đều là vì sứ mệnh bảo vệ khách hàng mục tiêu.

Bên cạnh đó, Vin Security cũng chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, hiệu quả với các phúc lợi tốt nhất dành cho mọi nhân viên để Vin Security trở thành mái nhà chung, thành nơi mà mọi nhân viên đều muốn cống hiến và phát triển sự nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

VĂN HÓA TẠI VIN SECURITY

Văn hóa của mỗi doanh nghiệp còn được coi là linh hồn, là cốt lõi cho mọi hoạt động của doanh nghiệp. Văn hóa tại Vin Security được xây dựng dựa trên các nguyên lý như: triết lý kinh doanh, tiêu chuẩn về đạo đức kinh doanh, yêu cầu đối với nhân viên, cách thức vận hành bộ máy, cách thức làm việc giữa doanh nghiệp với đối tác và với xã hội,… 

Với tinh thần đoàn kết, gắn bó như anh em một nhà, cho đến nay trải qua hơn 28 năm hình thành và phát triển, Vin Security đã xây dựng được văn hóa doanh nghiệp cho riêng mình và cũng tạo được dấu ấn đẹp trong lòng khách hàng.

Vin Security tạo được nhiều dấu ấn trong lòng khách hàng
Vin Security tạo được nhiều dấu ấn trong lòng khách hàng

Trong mắt các nhân viên của công ty, chúng tôi như một gia đình, tương thân tương ái, sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau trong mọi công việc và cuộc sống. Còn đối với quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của Vin Security qua thời gian đều coi chúng tôi như người anh em, như cánh tay của doanh nghiệp, là một phần không thể tách rời của doanh nghiệp.

Niềm tin quý giá này đã được bồi đắp theo năm tháng dựa trên tinh thần trách nhiệm, sự chân thành, chuyên nghiệp, uy tín và mong muốn cải tiến dịch vụ ngày càng tốt hơn của toàn bộ Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ nhân viên của tất cả các chi nhánh trên toàn quốc.

Bằng sự lãnh đạo tài hoa cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ an ninh, an toàn tài sản, đánh giá an toàn về phòng chống cháy nổ,… Vin Security luôn cam kết đảm bảo tốt công tác tổ chức lực lượng, đào tạo, huấn luyện, lên phương án bảo vệ từng mục tiêu phù hợp với tình hình thực tế và sẵn sàng xử lý mọi tình huống phát sinh.

Chúng tôi sẵn luôn xử lý mọi tình huống trong tư thế chủ động và sẵn sàng
Chúng tôi sẵn luôn xử lý mọi tình huống trong tư thế chủ động và sẵn sàng

Toàn bộ cán bộ nhân viên Vin Security luôn tuân thủ tác phong làm việc chuyên nghiệp với thái độ chính trực, tinh thần trách nhiệm cao, giữ gìn phẩm chất đạo đức nghề nghiệp. Bên cạnh đó, đảm bảo giờ giấc luôn chính xác, chủ động và sẵn sàng đưa ra phương án ứng phó các tình huống khẩn cấp với tốc độ và tính chuẩn xác cao là những kỹ năng có ở mỗi nhân viên Vin Security.

Hiện nay, Vin Security đang chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp bằng các Quy tắc ứng xử và nâng cao phong cách làm việc chuyên nghiệp, cải thiện kỹ năng giao tiếp của từng cá nhân. Vin Security tin rằng giao tiếp chính là chìa khóa của mọi vấn đề, từ giao tiếp giữa đồng nghiệp, với cấp trên, cấp dưới, với khách hàng, với các cơ quan chính quyền, với báo chí,… đều là những kỹ năng cần được nâng cao và cải thiện mỗi ngày để có cách ứng xử đúng đắn, chuyên nghiệp, phù hợp với môi trường làm việc và tuân thủ đúng pháp luật.

Ngoài những yếu tố về trình độ chuyên môn thì người vệ sĩ của Vin Security phải đảm bảo hội tụ đủ các tiêu chuẩn Nhân – Nghĩa – Trí – Tín – Dũng, là một người vừa có tài vừa có đức, xứng đáng đứng trong hàng ngũ “người bảo vệ” cho nhân dân, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ được giao.

CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA VIN SECURITY

Sau đây là sơ đồ cơ cấu tổ chức của thương hiệu Vin Security:

CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA VIN SECURITY

Tất cả các thành viên của Công ty đều được tuyển chọn và có đầy đủ các điều kiện tiêu chuẩn về quản lý và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bảo vệ theo thông tư của Bộ Công An.

Các thành viên quản trị, quản lý điều hành đều là những người có bề dày kinh nghiệm, đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ, Quản trị kinh doanh, Quản lý nhân sự… và có trình độ Đại học trở lên.

Lực lượng chỉ huy giám sát của công ty bảo vệ chuyên nghiệp Vin Security đều từng là sĩ quan chỉ huy trong lực lượng Quân đội, Công an và đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cũng như kinh nghiệm đào tạo, huấn luyện an ninh đặc biệt và đánh giá chất lượng của nhân viên bảo vệ.

Lực lượng bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những cựu sĩ quan, những người làm trong ngành công an, quân đội… Do đó, họ đều có sẵn trình độ nghiệp vụ chuyên nghiệp, trải qua quá trình huấn luyện khắt khe về nghiệp vụ bảo vệ và phải vượt qua kỳ thi sát hạch của Công ty mới có thể đứng trong đội ngũ lực lượng bảo vệ của Vin Security.

Vin Security có nhiều kinh nghiệm trong công tác bảo vệ yếu nhân (VIP), nhà máy, công ty, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, và cả những nơi có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn PCCC. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều kinh nghiệm xử lý các tình huống khẩn cấp, phức tạp như đình công, hỏa hoạn, trộm cắp, gây rối trật tự…

Bên cạnh đó, Vin Security cũng luôn có bộ phận chịu trách nhiệm lên phương án an ninh, xử lý sự cố khẩn cấp một cách kịp thời, liên lạc thông tin, quản lý địa bàn rộng lớn một cách khoa học. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, Vin Security đảm bảo năng lực bảo vệ mục tiêu, khả năng quản lý cụm nếu mục tiêu đóng trên nhiều địa bàn, mục tiêu di động… nhờ có phương án an ninh tối ưu từ đội ngũ chuyên nghiệp.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG TY BẢO VỆ VIN SECURITY

STT

Ưu điểm Vin Security

1

Khâu tuyển dụng chọn lọc  nhân sự

Đều là bộ đội, công an xuất ngũ, có trình độ văn hoá cao.

Khâu điều tra lý lịch cực kỳ khắt khe và chặt chẽ.

2

Nghiệp vụ bảo vệ

Nhân viên khi được tuyển vào đều được đào tạo và huấn luyện lại ít nhất là 30 ngày tại trung tâm huấn luyện của Công ty.

Được khảo sát, tập huấn tại mục tiêu trước ngày để có thể làm quen với từng hạng mục bảo vệ.

3

Nội dung huấn luyện nghiệp vụ khắt khe, tiêu chuẩn cao

Phải nắm chắc kiến thức pháp luật cơ bản.

Sử dụng thành thạo các biện pháp nghiệp vụ .

Sử dụng công cụ hỗ trợ một cách bài bản nhất.

Phòng cháy chữa cháy và sử dụng các công cụ chữa cháy.

Huấn luyện võ thuật được cập nhật thường xuyên.

Tổng cộng 60 mục huấn luyện kéo dài hơn 30 tiết.

Đào tạo, huấn luyện lại nếu như không đạt yêu cầu.

4

Trách nhiệm và ý thức làm việc của nhân viên

Tận tâm, trách nhiệm, nhiệt huyết, luôn thực hiện công việc với tư tưởng “Trí – Mưu – Dũng – Liêm – Chính”.

Thay thế nhân viên ngay lập tức nếu không đạt yêu cầu từ phía khách hàng.

5

Lực lượng cơ động luôn sẵn sàng

Đội cơ động hoạt động hỗ trợ 24/24 nếu xảy ra sự cố. Ngoài ra còn có khả năng phối hợp với nhiều lực lượng khác, công an phường, quận khi sự việc nằm ngoài tầm kiểm soát.

Có khả năng điều phối, điều lệnh các nhân viên bảo vệ khu vực lân cận đến mục tiêu cần được bảo vệ.

Công cụ hỗ trợ hiện đại tiên tiến, được trang bị theo quy định của pháp luật Việt Nam, đạt tiêu chuẩn của nước ngoài.

6

Trách nhiệm của đội ngũ quản lý tại mục tiêu

Nhận báo cáo từ phía nhân viên bảo vệ tại các khu vực, đồng thời lắng nghe những ý kiến từ phía khách hàng.

7

Truy bắt kẻ gian địa phương đến cùng

Truy bắt đối tượng đến cùng nếu xảy ra tình trạng an ninh nguy hiểm.

Được nhiều khen ngợi từ chính quyền địa phương nhờ công lao truy bắt đối tượng cướp giật, trộm cắp.

8

Bồi thường thiệt hại tối đa

Công ty chịu trách nhiệm bồi thường mọi thiệt hại về vật chất và uy tín cho đơn vị chủ quản nếu như lỗi đến từ nhân viên.

9

Chi phí dịch vụ bảo vệ

Chi phí cực kỳ hợp lý so với chất lượng dịch vụ mà Vin Security mang lại.

Luôn tối ưu chi phí cho khách hàng nhờ khả năng cung cấp các gói dịch vụ linh hoạt tùy theo nhu cầu của khách.

10

Áp dụng công nghệ giám sát tiên tiến

Vin Security luôn cập nhật những xu hướng công nghệ tiên tiến mới nhất như:

  • Công nghệ giám sát 24/7 kết hợp với đội cơ động tuần tra
  • Công nghệ GPS xác định mục tiêu
  • Công nghệ QR code
  • Công nghệ vân tay,…

11

Thiết bị – công cụ hỗ trợ hiện đại nhất

Trang bị phương tiện di chuyển cơ động: Hỗ trợ tuần tra, đưa đón mục tiêu bảo vệ, xử lý nhanh những tình huống khẩn cấp kịp thời và an toàn. Vin Security sẽ chuẩn bị xe bán tải, xe mô tô, xe đưa đón và cả tài xế chuyên nghiệp theo tùy từng tình huống thực tế cụ thể.

Các công cụ hỗ trợ cho đội bảo vệ: Bộ đàm, bảo hộ lao động, roi điện, áo khiến, nón chống bạo động, gương soi gầm ô tô, máy dò kim loại, gậy cao su, máy tuần tra bảo vệ, súng bắn đạn cao su, sổ nghiệp vụ, đèn pin, thẻ xe,… để hỗ trợ tối đa cho nhân viên trong quá trình làm việc.

12

Quản trị và quản lý chất lượng nghiêm ngặt

Mỗi chi nhánh của Vin Security đều sẽ có Ban kiểm soát nội bộ, Giám sát, Cơ động để thực hiện các nhiệm vụ tuần tra, giám sát và chịu trách nhiệm báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ của chi nhánh dựa trên KPI được trụ sở đưa ra.

Hệ thống quản lý chất lượng của Vin Security đã được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do tổ chức WCERT cấp và được áp dụng trong mọi quy trình quản lý nghiệp vụ.

13

Chính sách khen thưởng hấp dẫn

Để nâng cao tinh thần làm việc, tạo động lực và cũng là đảm bảo cho đời sống của cán bộ nhân viên, chính sách khen thưởng của Vin Security cũng thường xuyên được diễn ra định kỳ dựa trên thành tích của từng cá nhân và tập thể.

BÁO CHÍ NÓI VỀ VIN SECURITY

  1. Công ty dịch vụ bảo vệ Vin Security – Uy tín tạo nên thương hiệu | Báo điện tử An ninh Thủ đô

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINCARE

Đánh giá


HỖ TRỢ ONLINE