Vin Security kính chào quý khách hàng!

Lời đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng vì đã tin dùng các dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp Vin Security. Việc đồng hành cùng quý khách là niềm vinh dự vô cùng to lớn của chúng tôi.

Đội ngũ bảo vệ của Vin Security đều xuất thân từ sĩ quan – quân đội – bộ đội đã xuất ngũ, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung ứng bảo vệ có kỹ năng nghiệp vụ cực kỳ cao, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là trên hết.

Với bề dày kinh nghiệm lên đến hơn 28 năm, hơn 3000 đối tác doanh nghiệp đồng hành trong nhiều năm và hơn 12000 nhân viên bảo vệ trải dài khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Vin Security tin rằng sẽ luôn cung cấp dịch vụ cung ứng an ninh bảo vệ chất lượng cao nhất cả nước.

Vin Security - Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín
Vin Security – Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA VIN SECURITY

Cùng với xu hướng hội nhập toàn cầu, giai đoạn kinh tế đang trên đà phát triển cần sự chuyên nghiệp cũng như môi trường sinh hoạt và làm việc được đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, tình hình tội phạm ngày càng có chiều hướng gia tăng làm ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh nói riêng và toàn thể an ninh xã hội nói chung.

Hiểu được nhu cầu đó, Công ty Vincare cho ra đời thương hiệu là Vin Security với mục đích đảm bảo giữ gìn an ninh trật tự, tạo sự an tâm tốt nhất cho mỗi cá nhân và đoàn thể có cuộc sống bình yên và môi trường phát triển an toàn. Chúng tôi tự hào là cánh tay nối dài của lực lượng an ninh nhân dân, trong nhiều năm liền giữ vai trò là đơn vị bảo vệ Top đầu lâu năm và uy tín tại Việt Nam.

Được thành lập từ ngày 24/04/1994 với hơn 28 năm kinh nghiệm và hiện có trụ sở chính tại Park 7, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ , Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Vin Security được Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội – Công an Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động với phương châm “Chuyên Nghiệp – Uy tín – Chất lượng” và luôn luôn giữ vững mục tiêu đảm bảo an toàn cho tất cả các khách hàng.

Công ty Vincare cho ra đời thương hiệu là Vin Security
Công ty Vincare cho ra đời thương hiệu là Vin Security

Vin Security sở hữu đội ngũ cán bộ chuyên ngành ưu tú có trình độ quản lý từ Đại học trở lên, lực lượng bảo vệ – vệ sỹ đều có bề dày kinh nghiệm và được tuyển chọn trong ngành công an, cựu sĩ quan quân đội và được đào tạo bài bản, rèn luyện, tập huấn định kỳ, có đầy đủ phẩm chất nghề nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng.

Với hơn 28 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, cho tới nay Vin Security đã và đang cung cấp dịch vụ cho hơn 3000+ khách hàng trên khắp cả nước. Được Đài truyền hình và nhiều cơ quan truyền thông nhắc đến cùng nhiều giải thưởng do Nhà nước trao tặng bởi những cống hiến cho an ninh trật tự xã hội.

Trong suốt quá trình hoạt động, Ban Giám Đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Vin Security luôn không ngừng phấn đấu hướng tới mục tiêu “Vì cuộc sống bình yên cho mọi nhà”. Đây cũng chính là kim chỉ nam để có được sự hài lòng từ quý khách hàng. Nhờ đó, Vin Security cũng không ngừng cải tiến các giải pháp an ninh chuyên nghiệp hơn, nhanh nhẹn hơn, năng động để luôn xử lý kịp thời mọi tình huống nguy hiểm có thể xảy ra.

Chính niềm tin yêu của khách hàng, sự liên kết đặc biệt của tập thể nhân viên đã giúp Vin Security làm nên thành công và uy tín như ngày hôm nay. Cho dù ở bất cứ lĩnh vực nào, Vin Security cũng có thể chứng minh được năng lực đáng tin cậy, giữ vững là đơn vị bảo vệ uy tín và cực kỳ chuyên nghiệp. Vin Security cam kết phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo sự an toàn bất kể ngày đêm vì niềm tin mà Quý khách hàng trao cho.

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tại Vin Security
Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tại Vin Security

Hiện tại, Ban lãnh đạo có mục tiêu cố gắng nâng cao hình ảnh của công ty. Công ty không chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ với chất lượng, mà còn trở thành một doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm xã hội cao cả, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho xã hội Việt Nam. Bên cạnh đó, Vin Security còn mang đến cho toàn bộ đội ngũ nhân viên một môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện, phấn đấu trở thành ngôi nhà chung nơi mà mọi người đều muốn cống hiến và phát triển.

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

TẦM NHÌN

Vin Security hướng đến là đơn vị Số 1 trong lĩnh vực bảo vệ an ninh và an toàn trên phạm vi toàn quốc. Với sự nghiêm túc và tiêu chuẩn khắt khe trong từng hành động nhằm nâng cao chất lượng nghiệp vụ. Vin Security đã và đang phấn đấu trở thành lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu cho mọi khách hàng, đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp với quy mô lớn.

SỨ MỆNH

Với mục tiêu lớn lao đó, Vin Security cũng có sứ mệnh không hề nhỏ đó là mang lại dịch vụ bảo vệ Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng cho mục tiêu được gửi gắm. Sử dụng những lợi thế về trình độ con người, hệ thống quản lý chất lượng, công cụ hỗ trợ hiện đại, chúng tôi luôn mong muốn góp phần giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo cho mọi nhà có cuộc sống bình yên, an toàn và hạnh phúc.

Toàn bộ cán bộ nhân viên của Vin Security luôn nỗ lực mỗi ngày để cải thiện trình độ, nâng cao chất lượng dịch vụ để đi đôi với chi phí hợp lý cũng như đem đến những tiện ích có lợi dành cho khách hàng. Đối với chúng tôi, khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu vì thế mọi hoạt động của Vin Security đều là vì sứ mệnh bảo vệ khách hàng mục tiêu.

Bên cạnh đó, Vin Security cũng chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, hiệu quả với các phúc lợi tốt nhất dành cho mọi nhân viên để Vin Security trở thành mái nhà chung, thành nơi mà mọi nhân viên đều muốn cống hiến và phát triển sự nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG TY BẢO VỆ VIN SECURITY

STT Ưu điểm Vin Security
1 Khâu tuyển dụng chọn lọc  nhân sự Đều là bộ đội, công an xuất ngũ, có trình độ văn hoá cao.

Khâu điều tra lý lịch cực kỳ khắt khe và chặt chẽ.

2 Nghiệp vụ bảo vệ Nhân viên khi được tuyển vào đều được đào tạo và huấn luyện lại ít nhất là 30 ngày tại trung tâm huấn luyện của Công ty.

Được khảo sát, tập huấn tại mục tiêu trước ngày để có thể làm quen với từng hạng mục bảo vệ.

3 Nội dung huấn luyện nghiệp vụ khắt khe, tiêu chuẩn cao Phải nắm chắc kiến thức pháp luật cơ bản.

Sử dụng thành thạo các biện pháp nghiệp vụ .

Sử dụng công cụ hỗ trợ một cách bài bản nhất.

Phòng cháy chữa cháy và sử dụng các công cụ chữa cháy.

Huấn luyện võ thuật được cập nhật thường xuyên.

Tổng cộng 60 mục huấn luyện kéo dài hơn 30 tiết.

Đào tạo, huấn luyện lại nếu như không đạt yêu cầu.

4 Trách nhiệm và ý thức làm việc của nhân viên Tận tâm, trách nhiệm, nhiệt huyết, luôn thực hiện công việc với tư tưởng “Trí – Mưu – Dũng – Liêm – Chính”.

Thay thế nhân viên ngay lập tức nếu không đạt yêu cầu từ phía khách hàng.

5 Lực lượng cơ động luôn sẵn sàng Đội cơ động hoạt động hỗ trợ 24/24 nếu xảy ra sự cố. Ngoài ra còn có khả năng phối hợp với nhiều lực lượng khác, công an phường, quận khi sự việc nằm ngoài tầm kiểm soát.

Có khả năng điều phối, điều lệnh các nhân viên bảo vệ khu vực lân cận đến mục tiêu cần được bảo vệ.

Công cụ hỗ trợ hiện đại tiên tiến, được trang bị theo quy định của pháp luật Việt Nam, đạt tiêu chuẩn của nước ngoài.

6 Trách nhiệm của đội ngũ quản lý tại mục tiêu Nhận báo cáo từ phía nhân viên bảo vệ tại các khu vực, đồng thời lắng nghe những ý kiến từ phía khách hàng.
7 Truy bắt kẻ gian địa phương đến cùng Truy bắt đối tượng đến cùng nếu xảy ra tình trạng an ninh nguy hiểm.

Được nhiều khen ngợi từ chính quyền địa phương nhờ công lao truy bắt đối tượng cướp giật, trộm cắp.

8 Bồi thường thiệt hại tối đa Công ty chịu trách nhiệm bồi thường mọi thiệt hại về vật chất và uy tín cho đơn vị chủ quản nếu như lỗi đến từ nhân viên.
9 Chi phí dịch vụ bảo vệ Chi phí cực kỳ hợp lý so với chất lượng dịch vụ mà Vin Security mang lại.

Luôn tối ưu chi phí cho khách hàng nhờ khả năng cung cấp các gói dịch vụ linh hoạt tùy theo nhu cầu của khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINCARE

Đánh giá


HỖ TRỢ ONLINE