Dưới đây là các quy định và hình thức thanh toán dành cho khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của Vin Security:

Thanh toán trực tiếp

Phí dịch vụ bảo vệ đã được ghi rõ trong hợp đồng và chưa bao gồm 10% thuế VAT. Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ Park 7, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ , Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM để thanh toán toàn bộ chi phí. Đây là hình thức thường được dùng cho các trường hợp khách hàng ở gần và có thể tới trực tiếp văn phòng Vin Security để ký hợp đồng cũng như giao dịch. 

Hình thức thanh toán: Tiền mặt. Khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp với nhân viên của công ty. Sau khi nhận thanh toán từ khách hàng, phía Vin Security có trách nhiệm xuất hóa đơn tài chính theo quy định cho khách hàng.

Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Áp dụng cho các trường hợp khách hàng ở xa không thể tới trực tiếp văn phòng, sử dụng dịch vụ thường xuyên. Hoặc các hợp đồng có giá trị cao, các hợp đồng đã được ký trước đó nhưng chưa thanh toán.

Khách hàng cần chuyển khoản và gửi hóa đơn chuyển tiền cho Vin Security kiểm tra xác nhận. Sau đó Vin Security sẽ có trách nhiệm xuất hóa đơn tài chính và gửi qua đường bưu điện hoặc nhân viên Vin Security sẽ gửi trực tiếp tới tay khách hàng.

Thanh toán tại địa chỉ của khách hàng

Đây là trường hợp dành cho những dịch vụ ngắn hạn, không thường xuyên hoặc hợp đồng có giá trị nhỏ, dịch vụ được yêu cầu đột xuất theo yêu cầu. Đối với các trường hợp này, Vin Security sẽ cung cấp hình thức thanh toán tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu và cung cấp dịch vụ tận nơi cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ cho khách hàng.

Tham khảo công ty bảo vệ chuyên nghiệp Vin Security