Nội dung được kiểm duyệt bởi: Trần Văn Khánh

Bảng Báo Giá Thuê Dịch Vụ Bảo Vệ Tại TPHCM Mới Nhất 2023

Bảng giá dịch vụ bảo vệ

Giải pháp thuê dịch vụ cung ứng bảo vệ chuyên nghiệp đang là xu hướng của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên giá bảo vệ có cao không? Bao gồm những gì? Sau đây công ty bảo vệ Vin Security xin được cung cấp đến quý bạn đọc về bảng giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM ưu đãi nhất của chúng tôi. Mời bạn tham khảo để có cho mình một mức giá phù hợp nhất đối với nhu cầu của bản thân nhé.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM của Vin Security 

Có nhiều mức giá khác nhau tương ứng với mỗi dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà Vin Security cung cấp, sau đây là báo giá dịch vụ bảo vệ chúng tôi cung cấp ở TPHCM mà quý đối tác có thể tham khảo:

Giá thuê bảo vệ theo giờ

Báo giá dịch vụ bảo vệ theo giờ cung cấp chủ yếu cho khách hàng đang kinh doanh Quán Cafe, Nhà hàng hoặc Cửa hàng kinh doanh…. Cần thuê bảo vệ giữ xe theo giờ theo khung giờ hoạt động của quán ví dụ: từ 7h-19h hoặc 7h-23h….Giá thuê bảo vệ theo giờ giao động từ 25.000 – 30.000đ/ giờ tuỳ theo mức độ công việc và độ rủi ro có thể xảy ra tại nơi làm việc.

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Vin Security

Giá thuê bảo vệ sự kiện

Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ hội nghị, các chương trình hội chợ triển lãm, show ca nhạc, sự kiện lớn, show thời trang, thể thao… phí dịch vụ bảo vệ sẽ được tính theo giờ. Mức giá thuê giao bảo vệ sự kiện tại TPHCM động từ 80.000 – 100.000đ/giờ. Mức giá thay đổi tùy theo tính chất công việc và yêu cầu chi tiết của khách hàng.

Giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp canh nhà ngày Lễ/Tết

Dịp tết nguyên đán mọi người thường nghỉ nhiều ngày, rất dễ xảy ra trộm cắp, nên nhu cầu thuê bảo vệ trực tết vào dịp cuối năm là rất lớn. Thường thì giá thuê bảo vệ ngày tết dao động từ 1.000.000đ – 1.500.000đ/ngày. Tùy theo thời gian, diện tích nhà ở cần bảo vệ và số lượng nhân viên cần thuê mà sau khi nhận thông tin, Vin Security sẽ báo giá cho khách hàng chi tiết nhất.

Bảo vệ cá nhân (yếu nhân/VIP)

Đây là dịch vụ bảo vệ các doanh nhân trong và ngoài nước, các chính khách, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng. Báo giá bảo vệ yếu nhân/Vip thường giao động khoảng 150.000 – 200.000đ/ giờ. Theo khách hàng có lịch trình bận rộn, di chuyển nhiều nơi cần thuê lâu dài thì giá khoảng 20.000.000đ – 45.000.000đ/1 người/tháng (Ca làm việc 8 tiếng).

Bảo vệ áp tải hộ tống hàng hóa

Bao gồm 2 hình thức bảo vệ áp tải, hộ tống là: áp tải có xe chuyên dụng và áp tải không có xe chuyên dụng. Giá thuê tính theo giờ làm việc. Cụ thể như sau:

 • Giá dịch vụ bảo vệ chất lượng áp tải hàng hóa không sử dụng xe ô tô chuyên dùng là: 320.000đ/1 nhân viên/giờ.
 • Có sử dụng xe ô tô chuyên dùng là: 480.000đ/1 nhân viên/giờ.

Bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ theo theo tháng của Vin Security

Ngoài cho thuê bảo vệ theo giờ, Vin Security còn cung cấp bảo vệ làm việc lâu dài cho khách hàng. Lương tính theo tháng như sau:

 • Chi phí thuê bảo vệ Tòa nhà văn phòng: 15.000.000đ – 17.000.000đ/ tháng
 • Báo giá dịch vụ bảo vệ trụ sở – văn phòng công ty: 15.000.000đ – 16.000.000đ/ tháng
 • Giá thuê bảo vệ Chung Cư – Căn hộ: 15.000.000đ – 17.000.000đ/ tháng
 • Báo giá bảo vệ Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp: 15.000.000đ – 17.000.000đ/ tháng
 • Giá dịch vụ bảo vệ Công Trình Xây Dựng: 15.000.000đ – 16.000.000đ/ tháng
 • Đơn giá bảo vệ kho hàng – Bến bãi: 15.000.000đ – 17.000.000đ/ tháng
 • Báo giá bảo vệ giữ xe Quán Cafe – Nhà Hàng: 15.000.000đ – 17.000.000đ/ tháng
 • Báo giá bảo vệ Cửa hàng – Hệ thống cửa hàng – Showroom: 15.000.000đ – 17.000.000đ/ tháng
 • Báo giá bảo vệ sự kiện: Liên hệ (tùy tính chất sự kiện + số nhân viên bảo vệ cần thuê)
 • Báo giá bảo vệ ngày tết: Liên hệ nếu cần thuê thời gian trên 1 tuần
 • Báo giá bảo vệ áp tải hộ tống hàng hóa: Liên hệ (tùy theo loại hàng hóa và địa điểm, khoảng cách cần di chuyển)

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ bảo vệ được áp dụng tại TPHCM. Và chúng tôi sẽ được báo chính xác ngay khi tiếp nhận thông tin/yêu cầu cần thuê bảo vệ từ khách hàng. Được ký kết đảm bảo qua hợp đồng. Chi phí nêu trên đã bao gồm:

 • Chi phí tuyển dụng – đào tạo – huấn luyện cho lực lượng bảo vệ Vin Security.
 • Chi phí trang bị đồng phục cho nhân viên bảo vệ.
 • Chi phí trang thiết bị công cụ hỗ trợ phục vụ tại mục tiêu cần được bảo vệ.
 • Chi phí văn phòng phẩm phục vụ mục tiêu cần được bảo vệ.
 • Chi phí lương làm việc trực tiếp của nhân viên bảo vệ.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối con người và tài sản cho khách hàng hoặc rủi ro (nếu có) sẽ được khắc phục ngay lập tức, ngoài ra công ty còn mua bảo hiểm trách nhiệm pháp lý nghề nghiệp (22 tỷ/vụ), bảo hiểm trách nhiệm công cộng cho bên thứ 3 (Tài sản 17 tỷ đồng/vụ, con người 5 tỷ đồng/vụ). Chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài hợp đồng.

Yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM

Bảng giá dịch vụ bảo vệ ở TPHCM thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

 • Tình hình an ninh tại khu vực: Giá cả sẽ cao hơn tại các khu vực có tỷ lệ tội phạm cao
 • Loại hình dịch vụ: Các loại hình dịch vụ khác nhau sẽ có giá khác nhau. Ví dụ: Dịch vụ bảo vệ yếu nhân sẽ có mức giá cao hơn so với dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp.
 • Mức độ bảo vệ: Mức độ bảo vệ càng cao sẽ có giá cao theo tương ứng. Ví dụ: Dịch vụ bảo vệ bởi đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu sẽ có mức giá cao hơn so với đội ngũ bảo vệ thông thường.
Có nhiều yếu tổ ảnh hưởng đến báo giá dịch vụ bảo vệ

Tiêu chuẩn yêu cầu của nhân viên bảo vệ

 • Chuyên nghiệp và kỷ luật: Lực lượng bảo vệ của Vin Security được tuyển chọn khắt khe và có tiêu chuẩn cao, được đào tạo kỹ năng bảo vệ thường xuyên và có chuyên môn nghiệp vụ đạt mức tốt nhất trong ngành.
 • Làm việc không kể ngày đêm: Nhân viên bảo vệ Vin Security làm việc không quản mưa nắng ngày đêm, liên tục 24/24, không phân biệt các ngày nghỉ và ngày lễ tết nhằm bảo đảm an ninh đạt mức tuyệt đối.
 • Xử lý sự cố đến cùng: Với quy trình 2 tại chỗ – 2 tăng cường – 3 phối hợp, chúng tôi luôn cố gắng xử lý sự cố đến cùng, truy bắt tội phạm hoặc các đối tượng xấu một cách triệt để nhất.
 • Lịch sự, tận tâm và nhiệt huyết: Nhân viên bảo vệ Vin Security luôn lịch sự, lắng nghe và tận tâm với khách hàng tại mục tiêu bảo vệ. Nếu khách hàng không hài lòng về thái độ của nhân viên, chúng tôi sẵn sàng đổi bảo vệ viên ngay lập tức.

Lợi ích khách hàng nhận được khi chọn Vin Security

 • Tiết kiệm tối đa chi phí: Quý đối tác, doanh nghiệp sẽ không cần phải bỏ vô số chi phí và thời gian để đào tạo đội ngũ bảo vệ nội bộ. Thay vào đó, Vin Security sẽ giải quyết vấn đề chi phí cho khách hàng bằng việc cho thuê đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nhất.
 • Mục tiêu được bảo vệ tuyệt đối: Với phương châm “Sự hài lòng và an toàn của khách hàng là trên hết”, từng hạng mục nhỏ nhất đều được bảo đảm an toàn một cách tuyệt đối, đội ngũ bảo vệ được huấn luyện kỹ năng tuần tra thường xuyên giúp họ chủ động xử lý vấn đề khi xảy ra sự cố.
 • Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp, cửa hàng: Đội ngũ bảo vệ viên Vin Security luôn tận tâm, lịch sự. Kỹ năng giao tiếp luôn được chúng tôi chú trọng nhằm giúp cho nhân viên bảo vệ nâng cao hình ảnh của quý doanh nghiệp và công ty.
 • Giám sát đội ngũ bảo vệ nghiêm ngặt: Bên cạnh đội ngũ bảo vệ tinh nhuệ, chúng tôi còn phát triển ứng dụng SmartGuard kết hợp cùng nhiều công cụ hỗ trợ an ninh hiệu quả, nâng cao khả năng giám sát và quản lý đội ngũ bảo vệ một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Trên đây là thông tin về bảng giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM Vin Security cung cấp. Với mức giá được cho là hợp lý và tốt nhất trên thị trường, chúng tôi bảo đảm luôn tạo cho khách hàng cảm giác an tâm và thoải mái khi chọn các loại hình dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi. Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINCARE

Thương hiệu: CÔNG TY BẢO VỆ VIN SECURITY

TP.HCM: Park 7, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Đà Nẵng: Lầu 8, Tòa nhà One Opera, 115 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Hà Nội: Khu đô thị Vinhomes Riverside, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Tổng đài: 1900 3184

Email: info@vincaregroup.vn

Website: https://vinsecurity.vn/

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Liên hệ Vin Security

Liên hệ chúng tôi