Nội dung được kiểm duyệt bởi: Trần Văn Khánh

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – VIP là dịch vụ bảo vệ cho tính mạng con người và tài sản của các cá nhân cần được bảo vệ. Họ có thể là những người danh tiếng, có địa vị trong xã hội, những người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên, nhóm nhạc,… Dịch vụ bảo vệ yếu nhân VIP bảo vệ an toàn cho các chủ doanh nghiệp, doanh nhân, nguyên thủ quốc gia, lãnh đạo cấp cao, cá nhân và những ai có nhu cầu thuê vệ sĩ riêng.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân tận tâm nhất VIN SECURITY 

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bảo vệ yếu nhân – VIP hoạt động một cách tận tâm, dịch vụ chất lượng và không tốn quá nhiều chi phí thì không thể bỏ qua công ty bảo vệ VIN SECURITY. Đây được xem là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có mặt trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

VIN SECURITY chú trọng hàng đầu vào chất lượng cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Toàn bộ nhân viên bảo vệ ở đây đều trải qua lớp đào tạo một cách bài bản, thành thạo trong nghiệp vụ. Đảm bảo vừa thạo kỹ năng vừa tốt đạo đức để mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

bảo vệ yếu nhân
Dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại VIN SECURITY

Tham khảo thêm các hạng mục dịch vụ khác

Báo giá dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại VIN SECURITY

VIN SECURITY cung cấp bảng báo giá cụ thể cho từng loại hình bảo vệ và hình thức thanh toán theo giờ hoặc theo tháng. Với loại hình bảo vệ yếu nhân – VIP, nghĩa là dịch vụ bảo vệ các nhân vật quan trọng trong và ngoài nước, giới tài phiệt, người nổi tiếng,… Với loại hình này, báo giá bảo vệ yếu nhân sẽ dao động trong khoảng 150.000 – 200.000VND/giờ và 20.000.000 – 45.000.000 VND/tháng (Ca làm việc 8 tiếng) đối với một nhân viên bảo vệ.

bảo vệ yếu nhân
Liên hệ VIN SECURITY để có mức giá dịch vụ bảo vệ yếu nhân tốt nhất

Các yêu cầu đối với lực lượng bảo vệ yếu nhân VIN SECURITY 

Yêu cầu nghiệp vụ bảo vệ yếu nhân

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân VIP là việc bảo vệ an toàn cho cá nhân và tài sản khách hàng. Vì thế mà nghiệp vụ luôn được đặt lên hàng đầu nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Để chuẩn bị nghiệp vụ tốt nhất, hầu hết bảo vệ đều phải:

 • Trải qua các lớp đào tạo và hiểu rõ về pháp luật.
 • Được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ bảo vệ yếu nhân – VIP.
 • Tham gia các lớp đào tạo kỹ năng xử lý tình huống trong công tác bảo vệ.
 • Được hướng dẫn sử dụng các công cụ hỗ trợ như súng, roi điện, gậy,…
 • Đủ điều kiện về ngoại hình và độ tuổi quy định trong khoảng 25 – 50 tuổi.
bảo vệ yếu nhân
Đội ngũ bảo vệ yếu nhân luôn được cập nhật nghiệp vụ thường xuyên và bài bản

Yêu cầu trang phục bảo vệ yếu nhân

Bảo vệ yếu nhân – VIP được hỗ trợ cung cấp trang phục chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Một số trang phục cơ bản được chuẩn bị như áo/ nón chống đạn,…

bảo vệ yếu nhân
Trang phục vệ sĩ trong gói dịch vụ bảo vệ yếu nhân luôn lịch sự và chuyên nghiệp

Yêu cầu công cụ hỗ trợ bảo vệ yếu nhân

Đối với bất kỳ nghề nghiệp nào thì công cụ hỗ trợ cũng góp một phần lớn giúp cho việc tác nghiệp trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Đối với Dịch vụ bảo vệ yếu nhân VIP thì công cụ hỗ trợ sẽ là súng ngắn, gậy sắt, roi điện, áo chống đạn, mũ, bộ đàm, ống nhòm, camera hành trình,…

bảo vệ yếu nhân
Chúng tôi luôn trang bị những công cụ cần thiết để bảo đảm an toàn cho yếu nhân một cách tuyệt đối

Yêu cầu về kỹ năng bảo vệ yếu nhân – VIP

Bảo vệ yếu nhân là một nghề phức tạp và đòi hỏi nhiều kỹ năng cao. Không chỉ yêu cầu về mặt thể chất, tinh thần, độ tuổi mà loại hình bảo vệ này còn đòi hỏi những kỹ năng đặc biệt khi tác nghiệp nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người cần bảo vệ.

Vì đây là loại hình bảo vệ tính mạng con người cũng như tài sản của cải quan trọng nên người bảo vệ này cần phải đáp ứng được một số kỹ năng đặc biệt sau:

 • Kỹ năng chống trả và tự vệ trong mọi tình huống có lợi hoặc bất lợi.
 • Kỹ năng làm chủ bản thân, có tinh thần mạnh mẽ và không sợ những tình huống nguy hiểm, chịu được áp lực của nghề nghiệp.
 • Có kỹ năng giao tiếp tốt và có trình độ ngoại ngữ cao để có thể tiếp xúc với nhiều người khi đi cùng người nổi tiếng.
 • Có kỹ năng linh hoạt trong việc sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ khác nhau để đảm bảo an toàn cho người được bảo vệ. Đây cũng là yếu tố tạo nên ấn tượng cho khách hàng và cơ hội được hợp tác lâu dài cùng họ.
bảo vệ yếu nhân
Vệ sĩ tại VIN SECURITY luôn cảnh giác cao độ và sẵn sàng xử lý tình huống một cách nhanh nhất

Chi tiết hoạt động bảo vệ yếu nhân – VIP tại VIN SECURITY 

Hoạt động nhận nhiệm vụ

 • Xác định rõ nhiệm vụ được giao và thể hiện được tinh thần tự hào, sẵn sàng nhận nhiệm vụ.
 • Có tư tưởng dám hy sinh, không sợ gian nan trước những tình huống khó khăn bởi đây là hoạt động bảo vệ tính mạng con người và là sự tin tưởng của khách hàng khi trao toàn bộ tính mạng cho người bảo vệ.
 • Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà người bảo vệ yếu nhân – VIP cần phải nắm vững được các thông tin quan trọng như môi trường công việc, địa điểm chỉ định, thời gian yêu cầu,… và những đặc điểm khác của khách hàng như giới tính, độ tuổi,… để công việc đạt hiệu quả cao hơn.
bảo vệ yếu nhân
Đội ngũ vệ sĩ luôn giao tiếp liên tục để nắm tình hình và nhiệm vụ rõ ràng, hiệu quả

Hoạt động trong công tác chuẩn bị

 • Để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dù chỉ là một người hay đội nhóm thì cũng cần phải chuẩn bị kỹ càng về kế hoạch hành động, xác định rõ đối tượng cần bảo vệ, thời gian và địa điểm cần bảo vệ.
 • Chuẩn bị sẵn những tình huống có thể xảy ra như gặp gỡ khán giả, trốn tránh khủng bố,… để có phương pháp xử lý hiệu quả nhanh chóng.
 • Chuẩn bị trang phục phù hợp với từng hoàn cảnh hoạt động khác nhau.
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ trong việc sử dụng công cụ và xử lý tình huống.
 • Đảm bảo việc di chuyển luôn diễn ra dễ dàng.
 • Linh hoạt trong việc sử dụng các thiết bị, công cụ theo yêu cầu của khách hàng.
bảo vệ yếu nhân
Hoạt động của đội ngũ vệ sĩ trong gói dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Cam kết chất lượng dịch vụ bảo vệ yếu nhân – VIP

Luôn bảo đảm an toàn cho yếu nhân – VIP

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân VIP là một loại hình bảo vệ tính mạng con người. Do đó mà sự an toàn luôn được đề cao nhất. Đội ngũ bảo vệ cần được trang bị đầy đủ những gì cần thiết nhất, kể cả chính trị và pháp lý để mang đến sự an toàn cho người được bảo vệ.

bảo vệ yếu nhân
Nhân viên bảo vệ VIN SECURITY luôn bảo đảm an toàn cho yếu nhân một cách tuyệt đối

Bảo đảm thực hiện theo quy định của pháp luật

Tất cả các nhiệm vụ khi thực hiện cho dù trong hoàn cảnh hay tình huống nào thì cũng cần phải bảo đảm đúng với quy định của pháp luật. Tất cả đều thực hiện với tinh thần phòng ngừa là chính, luôn luôn cảnh giác cao độ và nhanh chóng ứng phó xử lý tất cả tình huống.

Thực hiện công việc lịch sự, thoải mái cho mục tiêu

Nguyên tắc hoạt động của người bảo vệ yếu nhân – VIP là phải luôn nghiêm túc, lịch sự với khách hàng. Với các mục tiêu đã đặt ra, người bảo vệ cần hoàn thành tốt và không rời bỏ nhiệm vụ vì những lý do cá nhân. Bên cạnh đó, việc linh hoạt xử lý vấn đề và đơn giản hóa chúng để tìm phương pháp giải quyết cũng rất cần thiết.

Luôn bám sát với thời gian biểu của mục tiêu

Tuy công việc của người bảo vệ sẽ chia thành 3 ca trong một ngày với ca 1 từ 6h sáng đến 2h chiều, ca 2 từ 2h chiều đến 10h tối, ca 3 từ 10h tối đến 6h sáng hôm sau. Tuy nhiên với người bảo vệ VIP thì phải đáp ứng được mọi thời gian cụ thể mà khách hàng yêu cầu.

bảo vệ yếu nhân
Chất lượng dịch vụ bảo vệ yếu nhân VIN SECURITY luôn được khách hàng tin tưởng

Bảo vệ yếu nhân – VIP là một công việc mang tính phức tạp cũng cũng là niềm tự hào của người bảo vệ khi có để nhận được sự tin tưởng trong việc bảo vệ tính mạng người khác. Hiện nay, VIN SECURITY nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong việc cung cấp đội ngũ bảo vệ yếu nhân – VIP uy tín, chuyên nghiệp. Với việc có mặt trên khắp 63 tỉnh thành.

Dịch vụ bảo vệ Vin Security ở quận huyện

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINCARE

Thương hiệu: CÔNG TY BẢO VỆ VIN SECURITY

TP.HCM: Park 7, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Đà Nẵng: Lầu 8, Tòa nhà One Opera, 115 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Hà Nội: Khu đô thị Vinhomes Riverside, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Tổng đài: 1900 3184

Email: info@vincaregroup.vn

Website: https://vinsecurity.vn/

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Liên hệ Vin Security

Liên hệ chúng tôi