Nội dung được kiểm duyệt bởi: Trần Văn Khánh

Dịch vụ bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa

VIN SECURITY là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa, đảm bảo an toàn cho tài sản có giá trị cao trong quá trình vận chuyển từ điểm xuất phát đến nơi tập kết, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ bảo vệ này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Dịch vụ bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa giá trị cao VIN SECURITY

VIN SECURITY – Công ty bảo vệ được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sĩ được đào tạo nghiệp vụ bài bản, chuyên nghiệp, chúng tôi bảo đảm hàng hóa luôn trong tình trạng nguyên vẹn và tốt nhất.

Trong hoạt động bảo vệ xe vận tải của chúng tôi, nhân viên bảo vệ sẽ đi cùng xe hoặc đi theo xe chở hàng. Bảo vệ có trách nhiệm đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn từ nơi xuất phát tới đích đến. Trong quá trình di chuyển, nhân viên bảo vệ sẽ xử lý mọi vấn đề trên đường như: kiểm soát tài xế, kiểm soát xe tải, kiểm soát các tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển làm ảnh hưởng đến tài sản,…

Bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa
Dịch vụ bảo vệ xe vận chuyển hàng hoá giá trị cao VIN SECURITY

Một số hạng mục VIN SECURITY triển khai trong gói dịch vụ bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa giá trị cao bao gồm:

 • Vệ sĩ hộ tống hàng hóa không bao gồm xe chuyên dụng.
 • Vệ sĩ được cung cấp trang bị hiện đại cũng như các phương tiện xe hộ tống chuyên dụng đi cùng.
 • Hộ tống, bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa giá trị cao bằng đoàn xe hộ tống riêng, không có xe chuyên dụng.
 • Hộ tống, bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa bằng đoàn xe hộ tống và bao gồm cả xe chuyên dụng.

Chúng tôi cam kết cung cấp đội ngũ vệ sĩ áp tải chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Thực hiện giao nhận hàng hóa một cách độc lập, chuyên nghiệp, uy tín và theo các chính sách bảo hiểm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.

Tham khảo thêm các hạng mục dịch vụ khác

Báo giá dịch vụ bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa tại VIN SECURITY

Hình thức báo giá bảo vệ áp tải, hộ tống hàng hóa bao gồm: áp tải có xe chuyên dụng và áp tải không có xe chuyên dụng. Giá thuê nhân sự tại VIN SECURITY trong gói dịch vụ bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa được tính theo giờ làm việc.

Giá dịch vụ bảo vệ chất lượng áp tải hàng hóa không sử dụng xe ô tô chuyên dùng là: 320.000 VNĐ/1 nhân viên/giờ.

Giá dịch vụ bảo vệ chất lượng áp tải hàng hóa có sử dụng xe ôtô chuyên dùng là: 480.000 VND/1 nhân viên/giờ. 

Lưu ý: Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, giá thực tế sẽ thay đổi tùy theo tính chất công việc và yêu cầu chi tiết của khách hàng. Liên hệ Hotline 1900 3184 để được tư vấn chi tiết.

Vì sao đối tác nên thuê dịch vụ bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa yêu cầu vận chuyển khối lượng hàng hóa lên đến số lượng hàng chục tấn nên giá trị của kiện hàng có thể lên đến hàng tỷ đồng, vì vậy công việc bảo vệ đòi hỏi tinh thần trách nhiệm của tập thể là rất lớn.

Hàng hóa bao gồm máy móc, thiết bị của nhà máy, bệnh viện hay sản phẩm tiêu dùng của nhiều công ty,… một số hàng hóa có thể được vận chuyển xuyên quốc gia nên việc hàng hóa bị hư hao bởi nhiều yếu tố khác nhau không chỉ ảnh hưởng đến các tổ chức, cá nhân trong nước mà còn có thể ảnh hưởng đến các công ty, tổ chức nhận hàng ở nước ngoài.

Việc bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa đóng vai trò quan trọng đối với uy tín của công ty sở hữu kiện hàng và cả quyền lợi của khách hàng. VIN SECURITY hiểu rất rõ điều này nên không để xảy ra bất kỳ sai sót nào trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa
Dịch vụ bảo vệ vận chuyển hàng hóa bảo đảm mức độ an toàn của chúng đạt mức cao nhất

Mục đích và yêu cầu đối với dịch vụ bảo vệ hàng hóa 

Mục đích của dịch vụ áp tải hàng hóa có giá trị

Dịch vụ bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa của VIN SECURITY đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh những thiệt hại, rủi ro có thể xảy ra trên đường vận chuyển hoặc trong quá trình giao nhận hàng. Từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ đạt mức cao nhất trong ngành.

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ có tay nghề cao được đào tạo bài bản, trang thiết bị hiện đại và các công cụ hỗ trợ đắc lực, chúng tôi luôn chủ động xử lý mọi tình huống nguy cấp và thực hiện thành công trọng trách được giao.

Bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa
Sự an toàn tối đa đối với hàng hóa giá trị là bổn phận của đội ngũ nhân viên bảo vệ

Yêu cầu của dịch vụ áp tải, áp tải hàng hóa có giá trị

Nhân viên bảo vệ phải nắm rõ các thông tin chi tiết về vật phẩm cần có dịch vụ bảo vệ áp tải: chủng loại, số lượng, giá trị, quy cách đóng gói, phương thức vận chuyển (máy bay, tàu hỏa, tàu biển, xe tải,…)

Những loại hàng hóa không được sử dụng dịch vụ bảo vệ áp tải của VIN SECURITY:

 • Vật phẩm trái phép, vũ khí quân dụng hoặc vũ khí có khả năng gây hại (súng, đạn, mìn, dao găm, kiếm, mã tấu,…).
 • Các sản phẩm khác bao gồm hàng giả, hàng nhập lậu dùng để trốn thuế,…

Trước khi cung cấp dịch vụ hộ tống theo yêu cầu, bộ phận nghiệp vụ của chúng tôi sẽ nghiên cứu để đưa ra phương án tốt nhất, đảm bảo an toàn. Theo xe của khách hàng, các hạng mục vệ sĩ đi cùng sẽ được lên kế hoạch và điều phối với đại diện hộ tống: thời gian, địa điểm, lộ trình, thông tin kết nối,…

Bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa
Các yêu cầu, tiêu chuẩn luôn được đẩy lên mức cao nhất nhằm bảo đảm an toàn cho hàng hóa

Tiêu chuẩn đối với dịch vụ bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa 

Dưới đây là những tiêu chuẩn đối với dịch vụ bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa:

Đối với xe áp tải của công ty 

 • Là loại xe chuyên dụng, được lắp đặt hệ thống định vị toàn cầu GPS có thể theo dõi, giám sát thông qua hệ thống trung tâm chỉ huy.
 • Xe chất lượng tốt, vận hành ổn định, các tính năng xe trang bị đầy đủ với những công cụ hiện đại nhất.
 • Xe đạt tiêu chuẩn kiểm định, đóng phí đường bộ đầy đủ, được bảo dưỡng định kỳ, có bảo hiểm dân sự và đủ điều kiện tham gia giao thông theo luật hiện hành.
Bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa
Các loại xe đều được trang bị những thiết bị tiên tiến nhất

Đối với nhân viên bảo vệ xe vận chuyển

 • Nhân viên bảo vệ áp tải hàng hóa – tài sản đi cùng xe là những nhân viên có kinh nghiệm cao trong ngành, lý lịch tốt, có tinh thần và trách nhiệm cao. Chúng tôi cam kết không điều nhân viên bảo vệ từ nơi khác để tránh tình trạng hư hao tài sản.
 • Nhân viên bảo vệ là nam, có sức khỏe tốt, chiều cao từ 1m70 trở lên, cân nặng từ 60kg trở lên, không sử dụng chất kích thích và không xăm trổ.
 • Tất cả nhân viên đều được huấn luyện đầy đủ về nghiệp vụ bảo vệ, áp tải tiền – hàng, kỹ năng sử dụng các công cụ hỗ trợ như súng bắn đạn cao su, bình xịt hơi cay, gậy điện, bộ đàm,…) nghiệp vụ PCCC, chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ do cục cảnh sát QLHC về TTXH – BCA cấp.
 • Trong quá trình bảo vệ, nhân viên phải mặc đồng phục và được trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ như súng bắn đạn cao su, gậy điện, áo giáp, máy bộ đàm, bảng tên,…
 • Nhân viên bảo vệ luôn nắm được thông tin và biết rõ hàng hóa cần vận chuyển và bảo vệ.
 • Am hiểu lộ trình vận chuyển hàng hóa, xem xét và nghiên cứu địa hình vận chuyển.
 • VIN SECURITY tuyệt đối không bảo vệ, áp tải hàng cấm quốc gia, hàng trốn thuế, hàng bị pháp luật kiểm định.
 • Đảm bảo tình trạng tốt nhất đối với mọi loại hàng hóa từ nơi nhận đến nơi giao.
 • Trong quá trình giao nhận, đội ngũ bảo vệ sẽ kiểm kê hàng hóa cẩn thận, để tránh những bất trắc có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.
 • Theo dõi hàng hóa sát sao, không lơ là trong mọi trường hợp.
 • Đảm bảo giữ nguyên hình dáng, mẫu mã, niêm phong, nhãn mác của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 • Giữ bí mật tuyệt đối về đường đi, tên hàng, số lượng hàng. Tránh trường hợp kẻ gian biết và thực hiện ý đồ xấu.
 • Được đào tạo đầy đủ kiến thức về kỹ năng áp tải, sử dụng công cụ hỗ trợ, kỹ năng xử lý, bằng lái xe,…
Bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa
Nhân viên VIN SECURITY luôn chủ động trong mọi tình huống phát sinh

Trang thiết bị cho đội bảo vệ

 • Đai công cụ hỗ trợ: Giúp nhân viên bảo vệ mang trên mình các công cụ hỗ trợ như: súng bắn đạn cao su, gậy điện, bình xịt hơi cay, bộ đàm, đèn pin,…
 • Súng bắn đạn cao su: Có khả năng bắn 03 loại đạn (đạn cao su, đạn hơi cay và đạn đe dọa) dùng để đe dọa, trấn áp các đối tượng quá khích, cướp bóc hoặc tấn công.
 • Áo giáp: bảo vệ nhân viên an ninh trước sự tấn công của các đối tượng hung hãn, giúp nhân viên tự tin trong quá trình làm việc.
 • Thiết bị phụ trợ khác: Đàm thoại, đèn pin, gậy điện,…
Bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa
Trang thiết bị bảo vệ hàng hóa giá trị đều là loại tiên tiến nhất và được bảo dưỡng thường xuyên

Quy trình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ hàng hóa giá trị cao 

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa, chúng tôi xin được giới thiệu quy trình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ hàng hóa giá trị cao của VIN SECURITY, cụ thể như sau:

Lập công tác chuẩn bị và lên phương án

Căn cứ vào thông tin khách hàng cung cấp khi yêu cầu dịch vụ. Các hạng mục như: dịch vụ bảo vệ kèm theo, tên sản phẩm, chủng loại hàng hóa, giá trị, bao bì sử dụng, phương thức vận chuyển, tuyến đường vận chuyển, bảo vệ hộ tống,… đều sẽ được xác định và lên kế hoạch bởi VIN SECURITY.

 • Thông tin của khách hàng trên đường vận chuyển và thông tin địa điểm giao hàng, thời gian khởi hành và thời gian dự kiến đến điểm hẹn.
 • Đảm bảo rằng các sĩ quan và nhân viên khách hàng chọn lựa đều có các kỹ năng cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ. Các khía cạnh khác như lựa chọn phương tiện, thiết bị, công cụ hỗ trợ quá trình vận chuyển cũng sẽ được chúng tôi bảo đảm luôn trong tình trạng tốt nhất.
 • Chuẩn bị khảo sát các điểm tập kết tiềm năng cho sản phẩm và tuyến đường vận chuyển để đảm bảo việc bảo vệ áp tải hàng hóa được hoàn thành một cách hiệu quả nhất.
Bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa
Các tuyến đường vận chuyển, tình hình thời tiết, giao thông,… đều sẽ được chúng tôi nắm rõ

Thực hiện nhiệm vụ áp tải 

Xếp hàng lên xe:

Quy trình này sẽ được giám sát trực tiếp từ chủ hàng hoặc người được chủ hàng ủy quyền và người phụ trách của VIN SECURITY. Hai bên sẽ lập biên bản ký xác nhận việc giao nhận hàng, niêm phong bao bì và cho xe tải chuyên dụng áp tải hàng hóa.

Bố trí và vệ sĩ hộ tống:

 • Bố trí vệ sĩ trên xe chuyên dụng hộ tống.
 • Bố trí đội xe mô tô có vệ sĩ hộ tống áp tải theo xe chuyên dụng vận chuyển hàng.

Trong quá trình vận chuyển:

 • Đội ngũ vệ sĩ đi cùng luôn cảnh giác theo dõi, bao quát tình hình an ninh dọc các tuyến đường di chuyển.
 • Các đối tượng có đặc điểm đáng ngờ, chẳng hạn như: đi sau xe tải, vượt qua đoàn xe, chặn xe hoặc quây quanh xe tải,… đều sẽ được quan sát hết sức cẩn thận và ngăn chặn kịp thời khi có trường hợp quấy rối
 • Bình tĩnh áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, xử lý tốt các vụ việc xảy ra trên tuyến vận chuyển được áp giải như: trộm cắp, cướp giật,…
 • Đảm bảo vật tư, thiết bị đến địa điểm tập kết nhanh chóng, an toàn, không hư hỏng, mất mát.
Bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa
Xuyên suốt nhiệm vụ, đội ngũ nhân viên đều cảnh giác cao độ, phòng tránh tình huống nguy hiểm

Bàn giao và kết thúc nhiệm vụ

Lực lượng vệ sĩ của VIN SECURITY cùng với chủ hàng hoặc đại diện được ủy quyền sẽ giám sát quá trình mở thùng xe và kiểm đếm số lượng hàng hóa được bốc dỡ. Hai bên sẽ lập biên bản bàn giao và ký xác nhận hoàn thành dịch vụ bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa.

Bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa
Chúng tôi đã hoàn thành hàng ngàn nhiệm vụ bảo vệ xe vận chuyển mà không hề mắc bất kỳ sai sót nào

Cam kết chất lượng dịch vụ bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa

VIN SECURITY là công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Vì vậy để xứng đáng là công ty bảo vệ giỏi, chuyên nghiệp chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ.

Cam kết không xảy ra tình trạng ngoài ý muốn

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cùng đội ngũ bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp nhất. VIN SECURITY cam kết không để bất kỳ tình huống ngoài ý muốn nào xảy ra khiến khách hàng không hài lòng. Một số tình trạng ngoài ý muốn có thể kể đến như:

 • Chủ hàng phàn nàn về việc mất hàng vì họ không có ở đó khi hàng đến nơi.
 • Chủ hàng phàn nàn về việc hàng hóa bị tráo đổi, đặc biệt đối với những đồ có giá trị như kim loại quý, tiền, tác phẩm nghệ thuật,…

Thiết bị và dụng cụ hỗ trợ hiện đại nhất

Nhân viên bảo vệ được trang bị đầy đủ các thiết bị như: đèn pin, bắn đạn cao su, gậy điện, áo giáp, máy bộ đàm,… Các thiết bị này đều được nhập khẩu chính hãng nhằm đảm bảo chất lượng và nâng cao dịch vụ hơn nữa.

Bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa
Chúng tôi luôn trang bị những dụng cụ hiện đại nhất trong gói dịch vụ bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa

Sẵn sàng đền bù thiệt hại cho chủ hàng

Chúng tôi sẵn sàng đền bù tài sản, vật dụng bị mất cắp nếu xác minh được lỗi của nhân viên và sẽ không trốn tránh trách nhiệm.

Nhân viên nhiệt huyết, tận tình phục vụ

Nhân viên bảo vệ dịch vụ vận chuyển áp tải của chúng tôi được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên luôn thực hiện nhiệm vụ được giao một cách nhiệt huyết và tận tình. Đội ngũ bảo vệ của chúng tôi với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực áp tải hàng hóa nên có thể phản ứng và xử lý kịp thời các tình huống bất ngờ trong khi làm nhiệm vụ.

Bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa
Mỗi một nhân viên VIN SECURITY đều tận tâm và nhiệt huyết với nhiệm vụ

Trên đây là những ưu điểm về dịch vụ bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa mà chúng tôi cung cấp. Dịch vụ bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa của VIN SECURITY đang được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ bảo vệ. Nếu có bất kỳ yêu cầu nào về dịch vụ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất!

Dịch vụ bảo vệ Vin Security ở quận huyện

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINCARE

Thương hiệu: CÔNG TY BẢO VỆ VIN SECURITY

TP.HCM: Park 7, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Đà Nẵng: Lầu 8, Tòa nhà One Opera, 115 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Hà Nội: Khu đô thị Vinhomes Riverside, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Tổng đài: 1900 3184

Email: info@vincaregroup.vn

Website: https://vinsecurity.vn/

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Liên hệ Vin Security

Liên hệ chúng tôi