“Không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ” đem đến cho khách hàng sự bảo vệ an toàn, đáng tin cậy và chất lượng là những điều Vin Security cam kết tới khách hàng. Để thực  hiện tốt chính sách trên, Vin Security cam kết: 

  1. Chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo nhân viên đầy đủ và chuyên nghiệp nhất.
  2. Kịp thời lắng nghe yêu cầu và đáp ứng mọi nhu cầu theo tiến độ nhằm thỏa mãn mọi gửi gắm của khách hàng.
  3. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng, lý lịch được xác minh tại Công an địa phương, đã trải qua thời gian huấn luyện và đào tạo bài bản, chuyên sâu trước khi nhận việc.
  4. Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, phương thức vận hành của hệ thống được xây dựng khoa học, nhanh chóng và tiện lợi.
  5. Lực lượng cơ động luôn sẵn sàng phản ứng nhanh 24/24 khắp mọi nơi, được tăng cường hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nếu có tình huống khẩn cấp. Đây cũng là lực lượng kiểm tra giám sát nhân viên bảo vệ, đánh giá để cải thiện những thiếu sót nhanh chóng nhất.
  6. Tinh thần trách nhiệm luôn là yêu cầu cơ bản mà mỗi cán bộ nhân viên đều đạt tiêu chuẩn đáp ứng. Mỗi cá nhân đều sử dụng lòng yêu nghề, kính nghiệp và sự tận tâm được rèn dũa nhiều năm vào công tác bảo vệ mục tiêu được chỉ định.
  7. Để luôn giữ vững chất lượng và duy trì phong thái làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ quản lý chất lượng và nhân lực cũng không ngừng cải tiến cách làm việc, giao tiếp, giám sát, điều chỉnh phù hợp với tình huống thực tế.
  8. Niềm tin lâu dài của khách hàng là cơ sở để Vin Security hoạt động vững mạnh, chính vì vậy xây dựng thương hiệu uy tín từ những chi tiết nhỏ nhất như quy tắc ứng xử, giao tiếp với khách hàng dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau là điều chúng tôi hướng tới.
  9. Chất lượng đi đôi với giá thành, Vin Security đảm bảo cung cấp dịch vụ bảo vệ đáng tin cậy, chuyên nghiệp với giá cả hợp lý, làm hài lòng mọi quý khách.
  10. Tập trung phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao bằng những khóa huấn luyện – đào tạo bài bản. Xây dựng hệ thống giáo trình khoa học, đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, đào tạo kỹ năng phán đoán, xử lý tình huống, kỹ năng giao tiếp, ứng xử văn minh và kiến thức pháp luật… cho đội ngũ nhân viên.

Qua những chính sách cam kết trên đây, Vin Security mong muốn từng bước chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên tinh nhuệ về nghiệp vụ, vững vàng về kiến thức, có tinh thần trách nhiệm và phong cách giao tiếp lịch sự văn minh.

Tham khảo công ty bảo vệ chuyên nghiệp Vin Security