Nội dung được kiểm duyệt bởi: Trần Văn Khánh

Dịch vụ bảo vệ Đại Sứ Quán hiệu quả cao – VIN SECURITY

dịch vụ bảo vệ đại sứ quán

Đại sứ quán là khu vực phải được bảo vệ nghiêm ngặt vì đây là nơi làm việc của các cán bộ ngoại giao nước ngoài. Để xảy ra bất cứ chuyện gì về an ninh tại Đại Sứ Quán cũng có thể khiến mối quan hệ giữa hai nước trở nên căng thẳng. Vì vậy cần thiết phải có bộ phận dịch vụ bảo vệ Đại Sứ Quán chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn an ninh cho nơi trọng yếu này.

Những nguy cơ an ninh tiềm ẩn tại Đại Sứ Quán

Đại sứ quán là cơ quan đại diện ngoại giao của một quốc gia tại một quốc gia khác đã được thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai bên. Tại Việt Nam có đến 57 trụ sở Đại sứ quán của các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới như: Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nga, Anh và Bắc Ireland, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Cuba, Triều Tiên,…

Tình trạng bạo động, gây rối, biểu tình hay khủng bố xảy ra tại Đại sứ quán có thể gây ảnh hưởng xấu tới quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia, thậm chí gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Do đó nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các quan chức nước ngoài, đồng thời xây dựng hình ảnh đẹp, tạo niềm tin về một đất nước an toàn, thân thiện trong mắt bạn bè quốc tế thì không thể thiếu dịch vụ bảo vệ Đại Sứ Quán chuyên nghiệp.

Đây cũng là nơi giải quyết các thủ tục ngoại giao quan trọng như xin visa, hộ tịch cho công dân nước ngoài, hợp pháp hóa lãnh sự quán, hỗ trợ các vấn đề của công dân tại Việt Nam,… Vì vậy các tài liệu quan trọng và tài sản của Đại sứ quán cũng cần được bảo vệ nghiêm ngặt, tránh trường hợp tài liệu mật quan trọng bị kẻ xấu xâm nhập và đánh cắp

Dịch vụ bảo vệ Đại Sứ Quán
Đại sứ quán là nơi cần được bảo vệ và bảo đảm an ninh ở mức tuyệt đối

VIN SECURITY cung cấp dịch vụ bảo vệ Đại Sứ Quán hiệu quả nhất 

Do tính chất phức tạp của khu vực này nên từ lâu đã có những quy định riêng về an ninh của Đại Sứ Quán, đòi hỏi sự bảo vệ nghiêm ngặt và cần thiết phải có một đội ngũ an ninh chịu trách nhiệm có thể khắc phục được những nguy cơ an ninh nêu trên. Công việc bảo vệ Đại Sứ Quán là một công việc khó khăn, yêu cầu khắt khe từ nhân viên bảo vệ phải giỏi nghiệp vụ, trách nhiệm công việc cao và đáp ứng được nhiều phẩm chất tốt.

Nhằm giúp các cơ quan Đại sứ quán tìm được đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ nhân viên bảo vệ giỏi nhất, công ty bảo vệ VIN SECURITY đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ Đại Sứ Quán tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Bằng 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ,công ty luôn không ngừng cải tiến giải pháp bảo vệ an ninh tối ưu nhất cho Đại Sứ Quán.

Đối với khu vực đặc thù như Đại Sứ Quán, chúng tôi luôn khắt khe trong từng công tác thực hiện nhiệm vụ nhằm đảm bảo trật tự, ổn định an ninh khu vực. Chúng tôi luôn sẵn sàng ứng phó với các trường hợp người ngoài gây rối, kẻ xấu tấn công hoặc những cuộc bạo động có thể xảy ra,…

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ Đại Sứ Quán của VIN SECURITY giúp tiết kiệm chi phí tối đa nhờ hình thức hợp đồng trọn gói và dài hạn. Với đầy đủ những giải pháp bảo vệ tối ưu như hệ thống giám sát an ninh, camera 360 độ, báo động, báo cháy,…cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ túc trực 24/24h giúp xử lý kịp thời mọi tình huống bất ngờ. Đảm bảo quý khách hàng sẽ an tâm và tin tưởng với sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm nhờ vào sự tận tâm và chuyên nghiệp của nhân viên công ty.

Dịch vụ bảo vệ Đại Sứ Quán
VIN SECURITY cung cấp dịch vụ bảo vệ Đại Sứ Quán hiệu quả nhất

Xem thêm các dịch vụ bảo vệ khác

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ VIN SECURITY tại Đại Sứ Quán

Đại sứ quán là cơ quan đặc biệt, khách tới sẽ không được mang theo các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop, máy tính bảng, máy ảnh,… Những nhiệm vụ của một nhân viên làm dịch vụ bảo vệ Đại Sứ Quán bao gồm:

 • Giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo an toàn tuyệt đối về tính mạng cho các quan chức Đại Sứ Quán.
 • Bảo quản và trông coi tài sản, tài liệu quan trọng của Đại Sứ Quán.
 • Kiểm soát nhân sự: Giám sát và kiểm tra hành chính người ra vào Đại Sứ Quán, kiểm tra các vật dụng của khách mang tới.
 • Tuần tra, phát hiện và xử lý kịp thời những trường hợp nghi ngờ có tình huống xấu.
 • Phòng chống cháy nổ, ứng cứu, bảo vệ người và của.
 • Quản lý các phương tiện của những người ra vào Đại Sứ Quán.
 • Sử dụng hệ thống giám sát an ninh để phát hiện kịp thời các đối tượng khả nghi.
 • Lực lượng cơ động phản ứng nhanh, túc trực 24/7 để xử lý tình huống khẩn cấp.
 • Tuyệt đối tuân thủ các quy định về giữ gìn bí mật ngoại giao, bí mật công nghệ,…
Dịch vụ bảo vệ Đại Sứ Quán
Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ VIN SECURITY tại các khu vực trong Đại Sứ Quán

Những tố chất và yêu cầu cần có của nhân viên bảo vệ Đại Sứ Quán

Bảo vệ Đại Sứ Quán là một công việc khó khăn, tuy nhiên đội ngũ nhân viên bảo vệ Đại Sứ Quán của VIN SECURITY có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe ấy như:

 • Nam giới, độ tuổi từ 18 – 45 tuổi.
 • Chiều cao – cân nặng: từ 1m65 – 60kg trở lên.
 • Có sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự, không xăm trổ, đảm bảo các tiêu chuẩn cơ bản cần có của bảo vệ.
 • Hồ sơ lý lịch rõ ràng, có giấy chứng nhận nghiệp vụ ở các vị trí làm việc trước đó.
 • Tác phong nhanh nhẹn, chịu được áp lực trong môi trường chuyên nghiệp.
 • Nghiệp vụ cơ động vững vàng, tính kỷ luật cao, thành thạo các kỹ năng bảo vệ chuyên nghiệp như: võ thuật, PCCC và cứu thương, nghiệp vụ chống khủng bố, nghiệp vụ vệ sĩ cao cấp, sơ tán và cứu hộ, vây bắt tội phạm,…
 • Cách làm việc nhanh nhẹn, nghiêm túc, có tư duy xử lý tình huống tốt, luôn sẵn sàng ứng phó mọi tình huống một cách linh hoạt.
 • Phẩm chất đạo đức tốt, trung thực, tác phong lịch sự.
 • Biết giao tiếng bằng tiếng Anh hoặc ngoại ngữ là một lợi thế.
Dịch vụ bảo vệ Đại Sứ Quán
Nhân viên bảo vệ VIN SECURITY luôn đáp ứng những tố chất và yêu cầu về nghiệp vụ bảo vệ

VIN SECURITY là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ Đại Sứ Quán hàng đầu với 28 năm kinh nghiệm, có chi nhánh khắp 63 tỉnh thành phố cùng công nghệ giám sát 24/7 và đội cơ động phản ứng nhanh. Nhờ đó đem đến giải pháp bảo vệ tối ưu, hiện đại hóa, đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực được yêu cầu đặc biệt là khu vực đặc thù như Đại Sứ Quán. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt các loại hình dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ qua thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINCARE

Thương hiệu: CÔNG TY BẢO VỆ VIN SECURITY

TP.HCM: Park 7, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Đà Nẵng: Lầu 8, Tòa nhà One Opera, 115 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Hà Nội: Khu đô thị Vinhomes Riverside, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Tổng đài: 1900 3184

Email: info@vincaregroup.vn

Website: https://vinsecurity.vn/

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Liên hệ Vin Security

Liên hệ chúng tôi