Nội dung được kiểm duyệt bởi: Trần Văn Khánh

Dịch vụ bảo vệ khách sạn uy tín, chuyên nghiệp – Vin Security

dịch vụ bảo vệ khách sạn

Dịch vụ bảo vệ khách sạn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong xã hội hiện nay. Khách sạn là nơi có hàng trăm lượt khách ra vào thường xuyên thuộc nhiều đối tượng khác nhau. Vì vậy cần có đội ngũ bảo vệ túc trực 24/24 để đảm bảo an toàn cho mọi người cũng như hạn chế tối đa tình trạng gây rối an ninh trật tự.Công ty bảo vệ Vin Security chuyên cung ứng nhân lực bảo vệ khách sạn đã qua đào tạo bài bản, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và nhiệm vụ được giao.

Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ khách sạn

Khách sạn là nơi đông đảo các vị khách trong và ngoài nước tới để lưu trú. Các cửa ra vào tại đây thường rộng mở để khách hàng có thể ra vào dễ dàng. Hầu hết mọi người đến với khách sạn để nghỉ ngơi, thư giãn và họ mong đợi sẽ nhận được sự riêng tư, yên tĩnh và an ninh an toàn tuyệt đối.

Tuy nhiên trong số đó cũng không ít những người có ý định gây rối, thậm chí là thực hiện các hành động phạm pháp. Vì vậy, đội ngũ bảo vệ khách sạn cần có một số tố chất quan trọng sau đây:

 • Con mắt quan sát tinh tường, khả năng phán đoán nhanh nhạy và xử lý tình huống khéo léo.
 • Phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hành vi đáng ngờ.
 • Hạn chế tối đa nguy cơ mất an ninh an toàn trong khách sạn.
dịch vụ bảo vệ khách sạn
Một số yêu cầu đối với bộ phận bảo vệ trong khách sạn

Những nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ khách sạn

Bộ phận bảo vệ trong khách sạn chủ yếu đảm nhiệm các công việc tuần tra, kiểm soát, đảm bảo an toàn cho người và tài sản. Dưới đây là mô tả công việc bảo vệ khách sạn với các nhiệm vụ cụ thể:

Kiểm soát lượng người ra vào khách sạn

Đội ngũ bảo vệ viên sẽ giám sát chặt chẽ nhân viên và khách lưu trú ra vào khách sạn. Nếu thấy người ra vào hoặc tài sản bị di dời không đúng quy định thì người bảo vệ sẽ có biện pháp ngăn chặn kịp thời.

Tuần tra 24/24

Các nhân viên bảo vệ sẽ thay phiên nhau liên tục tuần tra khắp khách sạn. Bao gồm các khu vực như sân sảnh, phòng khách, hành lang, thang máy/thang bộ, khu vực dành cho nhân viên, khu vực công cộng… Việc tuần tra thường xuyên liên tục sẽ cho phép bộ phận bảo vệ kịp thời phát hiện và ngăn chặn những sự cố có thể xảy ra. Từ đó phòng tránh, giảm thiểu thiệt hại cho khách hàng.

dịch vụ bảo vệ khách sạn
Đội ngũ bảo vệ VIN SECURITY tuần tra khách sạn 24/24

Kiểm tra các thiết bị an ninh

Trong quá trình tập huấn nghiệp vụ bảo vệ khách sạn, các nhân viên của VIN SECURITY cũng được hướng dẫn kỹ lưỡng về quy trình kiểm tra các thiết bị an ninh. Nhân viên sẽ trực tiếp kiểm tra hoặc giám sát qua hệ thống camera an ninh của khách sạn, sau đó ghi chép lại tình trạng hoạt động của các thiết bị vào sổ nhật ký hàng ngày. Nếu có bất cứ thiết bị nào gặp hư hỏng, trục trặc thì cần ghi chép, báo cáo lại ngay.

Xử lý tình huống phát sinh

Có nhiều tình huống phát sinh có thể xảy ra trong khi làm nhiệm vụ bảo vệ tại khách sạn. Ví dụ như tai nạn, cháy nổ, hư hỏng đồ đạc, mất trộm tài sản… Khi đó bộ phận bảo vệ trong khách sạn sẽ áp dụng các biện pháp nghiệp vụ để xử lý sự cố một cách chuyên nghiệp nhất. Đối với những tình huống nghiêm trọng, đội ngũ bảo vệ sẽ phối hợp với lực lượng chức năng tại địa phương để giải quyết hiệu quả nhất.

VIN SECURITY chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn uy tín hàng đầu

Với nhiều năm kinh nghiệm, VIN SECURITY luôn tìm ra các giải pháp bảo vệ khách sạn tối ưu nhất. Sau đây là một số hạng mục dịch vụ của chúng tôi:

 • Canh gác cửa ra vào, hướng dẫn và trợ giúp khách hàng ở tiền sảnh
 • Dịch vụ cung ứng nhân viên lễ tân khách sạn
 • Tuần tra toàn bộ khách sạn và các khu vực xung quanh
 • Giám sát an ninh khách sạn 24/7 từ trung tâm điều hành và tại một số vị trí trọng yếu
 • Lực lượng phản ứng nhanh trong các tình huống khẩn cấp
 • Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ các yếu nhân như người nổi tiếng, cán bộ nhà nước, doanh nhân…
 • Dịch vụ điều tra tình trạng trộm cắp nội bộ
 • Tư vấn các giải pháp an toàn bảo mật, đánh giá nguy cơ và đưa ra lời khuyên
 • Đảm bảo an ninh cho các sự kiện đặc biệt tổ chức tại khách sạn
dịch vụ bảo vệ khách sạn
Các hạng mục dịch vụ bảo vệ khách sạn của VIN SECURITY

Xem thêm các dịch vụ bảo vệ khác

Bảo vệ khách sạn của VIN SECURITY

Khi tiếp nhận bất cứ yêu cầu dịch vụ nào của khách hàng, VIN SECURITY luôn làm việc với tinh thần và thái độ nghiêm túc, lên kế hoạch chi tiết bài bản. Ngoài ra còn nhiều lý do khác giúp cho dịch vụ của VIN SECURITY luôn nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng:

Mang đến sự an tâm tuyệt đối

Đội ngũ bảo vệ của VIN SECURITY được bố trí đồng đều tại những khu vực quan trọng. Nhờ vậy mà bảo vệ viên có thể bao quát toàn bộ khách sạn và các vị trí xung quanh. Điều này còn tạo tâm lý thoải mái và an tâm cho khách lưu trú, giúp họ không bị bỡ ngỡ khi có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp.

Phát hiện và ứng phó kịp thời các tình huống khẩn cấp

100% đội ngũ nhân viên bảo vệ VIN SECURITY đã hoàn thành khóa đào tạo bảo vệ – vệ sĩ chuyên sâu và được cấp chứng chỉ hành nghề. Các nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức – kỹ năng nghiệp vụ, phòng cháy chữa cháy, sơ cứu… Khi có bất cứ tình huống bất cứ nào xảy ra như cháy nổ, trộm cắp hay khách lưu trú gặp vấn đề về sức khỏe thì các bảo vệ viên cũng có thể bình tĩnh xử lý để giảm thiểu tối đa thiệt hại.

dịch vụ bảo vệ khách sạn
Nhân viên bảo vệ khách sạn phát hiện và xử lý các tình huống khẩn cấp

Bảo vệ an toàn cho người và tài sản

Khách sạn thường phải đối mặt với rủi ro bị trộm cắp tài sản do có nhiều lối cửa ra vào, lối thoát hiểm. Ngoài ra do hệ thống điện nước phức tạp, tầng hầm trông giữ nhiều xe cộ nên nguy cơ cháy nổ tại khách sạn cũng rất cao. Đội ngũ bảo vệ của VIN SECURITY sẽ luôn túc trực, quan sát 24/24 để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản trong khu vực mình quản lý.

Giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân viên

Việc thuê bảo vệ khách sạn nội bộ sẽ khiến doanh nghiệp phải mất rất nhiều khoản chi phí. Từ việc chọn lọc, tuyển dụng đến đào tạo nhân viên, trả lương thưởng, bảo hiểm… Trong khi đó, nếu thuê dịch vụ bảo vệ của VIN SECURITY thì doanh nghiệp bạn sẽ cắt giảm được đáng kể nguồn ngân sách thuê nhân viên. Ngoài ra việc lựa chọn và thay thế nhân viên bảo vệ được cung ứng bởi VIN SECURITY cũng dễ dàng hơn nhiều so với quy trình tuyển dụng, sa thải nhân viên nội bộ phức tạp.

Đưa ra đánh giá rủi ro an ninh

VIN SECURITY quy tụ đội ngũ chuyên gia tư vấn an ninh có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi có đầy đủ chuyên môn, nguồn lực, công nghệ và trang thiết bị hiện đại để đưa ra những phân tích đánh giá chuyên sâu về rủi ro an ninh của khách sạn mà bạn đang quản lý. Từ đó đưa ra các giải pháp nâng cao an ninh an toàn và bảo mật cho khách sạn.

dịch vụ bảo vệ khách sạn
VIN SECURITY cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn và đánh giá rủi ro an ninh

Nâng cao uy tín của khách sạn

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của VIN SECURITY luôn duy trì tác phong chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ dụng cụ thiết bị chuyên dụng và mặc đồng phục nghiêm chỉnh. Điều này giúp tạo ấn tượng tốt cho các khách lưu trú tại khách sạn. Nhờ vậy mà uy tín, thương hiệu của khách sạn cũng được nâng cao.

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ khách sạn của VIN SECURITY chính là giải pháp tối ưu nhất cho khách sạn của bạn. Chúng tôi luôn khảo sát kỹ lưỡng khách sạn và đưa ra phương án tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả các khu vực trong và ngoài khách sạn. Hãy để VIN SECURITY cùng đồng hành để giúp công việc kinh doanh của quý khách diễn ra thuận lợi nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINCARE

Thương hiệu: CÔNG TY BẢO VỆ VIN SECURITY

TP.HCM: Park 7, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Đà Nẵng: Lầu 8, Tòa nhà One Opera, 115 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Hà Nội: Khu đô thị Vinhomes Riverside, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Tổng đài: 1900 3184

Email: info@vincaregroup.vn

Website: https://vinsecurity.vn/

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Liên hệ Vin Security

Liên hệ chúng tôi