Nội dung được kiểm duyệt bởi: Trần Văn Khánh

[Tuyển dụng mới nhất]  Tuyển nữ bảo vệ lương cao đi làm ngay

Tuyển dụng bảo vệ nữ

Tuyển dụng nữ nhân viên bảo vệ dần trở nên phổ biến và dần trở thành xu hướng hiện nay với nhiều lợi ích bất ngờ, qua bài viết này.

Phụ nữ có thể làm bảo vệ không?

Sẽ không có sự phân biệt đối xử giữa nam và nữ trong nghề bảo vệ. Mỗi giới tính đều có ưu và nhược điểm riêng. Vì vậy, nếu tính chất công việc đáp ứng nhu cầu và đặc điểm của phái nữ, họ có thể hoàn toàn làm nhân viên bảo vệ.

Do tính chất công việc tương đối nặng nhọc nên nhiều người cho rằng công việc bảo vệ chỉ phù hợp với nam giới, nghề bảo vệ chủ yếu mang tính chất lao động phổ thông, trình độ thấp, làm thời vụ cho thị trường. Đối với những người phụ nữ chân yếu tay mềm, câu nói này không hẳn là sai. Nhưng trong một số trường hợp, bảo vệ nữ lại có lợi thế hơn nam nhờ sự khéo léo, linh hoạt của họ.

Tuyển dụng bảo vệ nữ
Phụ nữ có thể làm bảo vệ không?

Xu hướng tuyển dụng nhân viên bảo vệ nữ ngày càng phát triển

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy hiện nay các công ty dịch vụ bảo vệ đang tuyển dụng rất nhiều nhân viên nữ, tham gia công tác tuần tra bảo vệ tại các nhà máy, tập đoàn khách sạn, quán karaoke, hệ thống ngân hàng… Ngoài việc tuyển dụng, các công ty này còn tự đào tạo để khắc phục những điểm yếu của nữ bảo vệ khi làm nhiệm vụ.

Hiện nay, mọi người có xu hướng chọn bảo vệ phụ nữ vì họ có nhiều lợi thế hơn nam giới. Đó là lý do vì sao phụ nữ làm việc trong lĩnh vực bảo vệ ngày càng trở nên phổ biến. Nguyên nhân là do phụ nữ có sự nhạy cảm, sức chịu đựng và sự kiên trì nhất định để làm việc, bên cạnh đó có một số công việc chỉ có phái yếu mới làm được.

Tuyển dụng bảo vệ nữ
Hiện nay ngày càng nhiều đơn vị tuyển bao ve nu

Những ưu điểm của nữ bảo vệ

Những ưu điểm chỉ có ở phụ nữ giúp họ đảm nhận nhiều công việc mà nam giới không làm được, chẳng hạn như:

Thực hiện công tác bảo vệ một cách linh hoạt

Phụ nữ có xu hướng tiếp nhận và sử dụng thông tin nhạy cảm tốt hơn nam giới. Ngoài ra, những người này có tính cách cẩn thận, tỉ mỉ trong mọi tình huống. Nhờ đó, mọi thông tin đều được chị em xử lý một cách khoa học.

Khéo léo khi giao tiếp với khách hàng và mọi người

Khéo léo là đặc điểm thường thấy ở phụ nữ. Vì vậy, họ sẽ luôn nắm được hành vi và thái độ của khách hàng. Bằng cách này, nữ bảo vệ sẽ biết cách cư xử lịch sự, giúp họ luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình.

Tính chịu đựng và bền bỉ cao

Nữ bảo vệ là những người có tính chịu đựng cao, không ngại khó khăn và vất vả trong công việc. Họ có thể làm tốt những công việc yêu cầu sự tỉ mỉ nhờ đức tính kiên trì và chịu khó.

Khả năng tạo ra không khí thoải mái cho khách hàng

Trong ca làm việc, khi xảy ra mâu thuẫn giữa các bên liên quan, các nữ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thường biết cách ứng xử mềm mỏng và giải quyết nhẹ nhàng, sức thuyết phục của họ cũng cao hơn bảo vệ nam.

Có thể hỗ trợ khách hàng khi cần

Trong công việc, không tránh khỏi một số khách hàng sẽ nhờ người giúp một số việc tế nhị mà chỉ có phụ nữ mới xử lý được còn đàn ông thì không. Với sự tỉ mỉ, chu đáo, nhiệt tình, thân thiện và thái độ vui vẻ của các nữ nhân viên bảo vệ sẽ khiến khách hàng cảm thấy gần gũi hơn.

Tuyển dụng bảo vệ nữ
Nhân viên bao ve nu có nhiều ưu điểm

VIN SECURITY – Đơn vị tuyển nữ bảo vệ chuyên nghiệp

Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nữ uy tín và chuyên nghiệp trong thời gian gần đây, trong đó nổi bật nhất là Công ty bảo vệ VIN SECURITY. Công ty luôn đầu tư vào khâu tuyển dụng nữ bảo vệ chất lượng cao và là công ty đào tạo bảo vệ/vệ sĩ nổi tiếng, cùng nhiều chính sách hỗ trợ như bao ăn ở với mức lương hấp dẫn.

  • Được đào tạo nghiệp vụ và có các kỹ năng cần thiết để trở thành nhân viên bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp.
  • Thường xuyên tổ chức buổi ghi nhận cá nhân xuất sắc và trợ cấp hỗ trợ mua thực phẩm.
  • Hỗ trợ tìm nhà trọ cho nhân viên bảo vệ nam, nữ tại toàn quốc.
  • Bố trí địa chỉ làm việc lâu dài theo yêu cầu của ứng viên.
  • Ngoài ra còn nhiều chính sách ưu đãi khác như tham gia du lịch, thanh toán viện phí sản khoa,… công ty bảo vệ VIN SECURITY sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.
Tuyển dụng bảo vệ nữ
VIN SECURITY – Đơn vị tuyển bao ve nu chuyên nghiệp

Xin lưu ý rằng các yêu cầu bắt buộc đối với những ai muốn làm nhân viên bảo vệ nữ tại công ty chúng tôi là dưới 50 tuổi, có sức khỏe tốt, không có hình xăm, trình độ học vấn tối thiểu là trung học cơ sở và có khả năng giao tiếp.

Theo đánh giá trên có thể thấy chị em hoàn toàn có cơ hội việc làm và trở thành những nữ bảo vệ chuyên nghiệp không thua kém gì nam giới. Công ty bảo vệ VIN SECURITY đang tuyển nữ nhân viên bảo vệ, nếu có nhu cầu vui lòng gửi thông tin về địa chỉ công ty qua thông tin dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINCARE

Thương hiệu: CÔNG TY BẢO VỆ VIN SECURITY

TP.HCM: Park 7, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Đà Nẵng: Lầu 8, Tòa nhà One Opera, 115 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Hà Nội: Khu đô thị Vinhomes Riverside, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Tổng đài: 1900 3184

Email: info@vincaregroup.vn

Website: https://vinsecurity.vn/