Nội dung được kiểm duyệt bởi: Trần Văn Khánh

Tuyển bảo vệ lớn tuổi trên 50, 55, 60 tuổi tại TPHCM lương cao, đi làm ngay

tuyển bảo vệ trên 50 tuổi

Không khó để chúng ta bắt gặp hình ảnh những người chú, người cô cao tuổi khoác trên mình chiếc áo xanh trong công tác bảo vệ. Không chỉ vậy, số lượng nhân viên bảo vệ lớn tuổi trong ngành này cũng chiếm tỷ trọng lớn trong danh sách nhân sự chung của các công ty bảo vệ. Công ty bảo vệ Vin Security cần tuyển bảo vệ trên 50 tuổi. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Có nên làm bảo vệ ở tuổi 50, 55, 60? Có phạm pháp không?

Việc đi làm bảo vệ ở tuổi 50, 55, 60 tuổi không phải là điều đáng xấu hổ nếu như bạn có sức khỏe tốt. Bạn đã nghỉ hưu nhưng lương hưu không đủ chi tiêu. Con cái cũng không ở gần, không có khả năng lo được kinh tế. Thì một công việc như bảo vệ sẽ giúp bạn có thêm thu nhập, đảm bảo an ninh cho xã hội mà còn giúp tinh thần phấn chấn hơn. Không phải ở nhà với 4 bức tường nhàn rỗi.

tuyển bảo vệ trên 50 tuổi
Việc đi làm bảo vệ ở tuổi 50, 55, 60 tuổi không phải là điều đáng xấu hổ nếu như bạn có sức khỏe tốt

“Lớn tuổi rồi còn tuyển vào làm bảo vệ, như vậy là vi phạm pháp luật”, hẳn bạn đã từng nghe những lời bình phẩm như này.

Theo quy định pháp luật, Luật Người cao tuổi Việt Nam quy định công dân Việt Nam đủ 60 tuổi được coi là người cao tuổi. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), giới hạn độ tuổi là 70 tuổi trở lên. Người cao tuổi ở một số quốc gia phát triển khác như Hoa Kỳ và Đức bắt buộc phải từ 65 tuổi trở lên.

Điều này có nghĩa là những người trên 50, 55, 60 tuổi vẫn có thể làm việc trong môi trường Việt Nam được bảo vệ. Đây là lý do tại sao bạn có thể thấy nhiều bác bảo vệ lớn tuổi làm việc ở khắp mọi nơi. Nhất là tại thành phố phát triển như TPHCM, nhu cầu làm việc của nhân viên bảo vệ lớn tuổi tương đối cao.

Do nhu cầu quá tải nên nguồn nhân lực trẻ sẽ không thể đáp ứng được hết các yêu cầu hiện tại của khách hàng. Ở tuổi 50, 55 hay 60, có rất nhiều bác có sức khỏe tốt, khả năng quan sát tốt, khả năng chịu đựng tốt vì đã quen làm nặng nhiều năm . Vì thế mà các công ty dịch vụ bảo vệ cũng có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ có độ tuổi trên 50, 55, 60 tại TP.HCM.

Công ty bảo vệ Vin Security cần tuyển nhân viên bảo vệ trên 50, 55, 60 tuổi

Với sự phát triển không ngừng, Dịch vụ công ty bảo vệ Vin Security đang cần tuyển nhân viên bảo vệ trên 50, 55, 60 tuổi. Điều đó không có nghĩa là chúng tôi chỉ thuê những người lao động lớn tuổi. Nhưng với mỗi mục tiêu, một khu vực, Vin Security sẽ có những yêu cầu riêng về an ninh để làm việc tại đó. Đảm bảo sắp xếp công việc phù hợp với từng nhân viên bảo vệ.

Cụ thể với các bác bảo vệ lớn trên 50 tuổi, chúng tôi sẽ sắp xếp các công việc phù hợp với lối sống, khả năng sức khỏe như sau:

 • Thời gian làm việc: thường các bác bảo vệ lớn tuổi dậy sớm lúc 4h – 6h. Nên công việc sẽ bắt đầu sớ từ 6h – 7h là phù hợp. Có thể giữ xe ở tòa nhà, bãi để xe, chung cư,… các khu vực không yêu cầu ngoại hình.
 • Về công việc: các khu vực nêu trên thường không yêu cầu bảo vệ phải sắp xếp xe quá nhiều, thường cư dân hoặc công nhân viên sẽ tự chạy xe vào bãi, lấy xe ra và sắp xếp.
 • Tính chất công việc: thường là quan sát trực tiếp ở một khu vực nhất định, không đưa ra sảnh chính hoặc làm trong phòng camera vì yêu cầu ngoại hình, khả năng quan sát cao.
tuyển bảo vệ trên 50 tuổi
công ty bảo vệ Vin Security đang cần tuyển nhân viên bảo vệ trên 50, 55, 60 tuổi

Về yêu cầu, Vin Security chỉ yêu cầu đơn giản:

 • Nam, 18 – 60 tuổi.
 • Có thể lực tốt, đủ sức đáp ứng và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Vì sao các cô chú trên 50, 55, 60 tuổi nên ứng tuyển vào vị trí bảo vệ ở Vin Security? 

Đó là nhờ những lợi ích mà công ty mang lại cho bạn:

 • Tham gia đóng BHXH, BHYT đầy đủ.
 • Ngay từ ngày đầu tiên đi làm sẽ được công ty tặng gói bảo hiểm tai nạn lên đến 100 triệu đồng.
 • Có tháng lương thứ 13 vào cuối năm.
 • Các hoạt động sẽ được tăng gấp đôi trong những ngày lễ và tăng gấp ba khi làm việc vào những ngày đầu năm mới.
 • Sau khi được đào tạo nghiệp vụ, các khóa đào tạo chuyên nghiệp nhất.
 • Nếu trở thành nhân viên bảo vệ Vin Security chính thức, bạn sẽ nhận được vô số quyền lợi mà không nơi nào có được.

Công ty dịch vụ bảo vệ Vin Security chuyên cung cấp các loại dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ. Được thành lập từ 1996 với gần 30 năm kinh nghiệm. Sẽ là nơi làm việc đáng tin cậy cho các bác bảo vệ lớn tuổi. Xem thông tin tuyển bảo vệ trên 60 tuổi xong hãy liên hệ chúng tôi ngay.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINCARE

Thương hiệu: CÔNG TY BẢO VỆ VIN SECURITY

TP.HCM: Park 7, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Đà Nẵng: Lầu 8, Tòa nhà One Opera, 115 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Hà Nội: Khu đô thị Vinhomes Riverside, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Tổng đài: 1900 3184

Email: info@vincaregroup.vn

Website: https://vinsecurity.vn/