Nội dung được kiểm duyệt bởi: Trần Văn Khánh

Dịch vụ bảo vệ Shop thời trang an ninh cao – VIN SECURITY

dịch vụ bảo vệ shop thời trang

Dịch vụ bảo vệ Shop thời trang VIN SECURITY giúp đảm bảo an ninh, trông coi tài sản tại Shop. Không những thế, đội ngũ bảo vệ của công ty còn có có nhiệm vụ xử lý các tình huống khẩn cấp nguy hiểm, phòng chống cháy nổ cho địa điểm kinh doanh. Tìm hiểu về chúng tôi qua bài viết sau!

Nhu cầu bảo vệ tại các Shop thời trang hiện nay

Tại các thành phố lớn, nhu cầu mua sắm thời trang của người dân vô cùng nhiều đặc biệt là những nơi tập trung đông người như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng,… Các Shop thời trang phát triển mạnh, kéo theo đó là lượng khách hàng mua sắm tăng lên khiến tình hình an ninh trở nên phức tạp. Từ đó nhu cầu bảo vệ tại các shop thời trang cũng tăng cao.

Đặc biệt là vào những dịp cuối năm hoặc Lễ Tết, các đợt giảm giá tại cửa hàng thu hút lượng lớn khách hàng gấp đôi – gấp ba ngày thường. Lợi dụng sơ hở đó mà rất nhiều vụ trộm cắp tài sản có giá trị, hàng hóa của shop, xe máy của khách hàng đã xảy ra gây thiệt hại lớn về tài chính và còn làm giảm đi sự uy tín của cửa hàng.

Bên cạnh đó, một trong những lý do là giá trị hàng hóa trong các cửa hàng thời trang thường rất cao, bao gồm các sản phẩm quý hiếm, hàng chính hãng và hàng nhập khẩu. Điều này làm cho các cửa hàng thời trang trở thành mục tiêu hấp dẫn đối với các tội phạm nhằm chiếm đoạt các sản phẩm có giá trị. Ngoài ra, các shop thời trang thường có diện tích rộng lớn với nhiều cửa hàng, phòng thử đồ và nhân viên bán hàng. Vì vậy, việc đảm bảo an ninh và an toàn cho khách hàng và nhân viên trong các cửa hàng thời trang là cực kỳ quan trọng.

Dịch vụ bảo vệ Shop thời trang
Shop thời trang, cửa hàng quần áo là nơi cần phải có sự bảo đảm an ninh đến từ đội ngũ bảo vệ

VIN SECURITY cung cấp dịch vụ bảo vệ Shop thời trang uy tín nhất

Hiểu được nhu cầu đó của các chủ shop, công ty bảo vệ VIN SECURITY đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ Shop thời trang lấy chất lượng làm tiên phong, cam kết lợi ích khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Với hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, tính đến nay công ty đã có được nhiều thành tích đáng tự hào, xứng đáng là đơn vị bảo vệ vô cùng uy tín hiện nay.

Hệ thống VIN SECURITY trải rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, đáp ứng nhu cầu bảo vệ mọi lúc, mọi nơi của khách hàng. Lựa chọn chúng tôi, cửa hàng sẽ được hỗ trợ những công cụ tân tiến nhất hiện nay như hệ thống camera giám sát 24/7, hệ thống báo động, báo cháy, bộ đàm liên lạc thông tin,…

Kết hợp với đó là đội ngũ bảo vệ và đội cơ động được đào tạo chuyên nghiệp, chọn lọc từ những cựu sĩ quan, những người làm trong ngành công an, quân đội,… Họ đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ nghiệp vụ chuyên nghiệp, trải qua quá trình huấn luyện khắt khe và phải vượt qua kỳ thi sát hạch của Công ty mới có thể đứng trong đội ngũ lực lượng bảo vệ của chúng tôi.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, đội ngũ nhân viên cũng đã có nhiều kinh nghiệm xử lý các tình huống khẩn cấp, phức tạp như trộm cắp, gây rối trật tự, hỏa hoạn,… Do đó khách hàng có thể hoàn toàn an tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ bảo vệ Shop thời trang cho chúng tôi.

Dịch vụ bảo vệ Shop thời trang
VIN SECURITY cung cấp dịch vụ bảo vệ Shop thời trang uy tín nhất hiện nay

Bảng giá dịch vụ bảo vệ Shop thời trang của VIN SECURITY

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp nhiều hình thức dịch vụ bảo vệ Shop thời trang với mức chi phí tốt nhất cho khách hàng lựa chọn:

  • Dịch vụ bảo vệ Shop thời trang với thời gian làm 12 tiếng/ngày cho 1 vị trí: 8 triệu đồng – 8,5 triệu đồng/tháng.
  • Dịch vụ bảo vệ Shop thời trang với thời gian làm 14 tiếng/ngày cho 1 vị trí: 9 triệu đồng – 10 triệu đồng/tháng.
  • Dịch vụ bảo vệ Shop thời trang với thời gian làm 16 tiếng/ngày cho 1 vị trí: 11 triệu đồng – 12 triệu đồng/tháng.
  • Dịch vụ bảo vệ Shop thời trang với thời gian làm 24 tiếng/ngày cho 1 vị trí: 15 triệu đồng – 17 triệu đồng/tháng.

Lưu ý: Mức giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT. Bảng giá chính xác sẽ được thông báo cụ thể khi công ty tiếp nhận yêu cầu.

Xem thêm các dịch vụ bảo vệ khác

Dịch vụ bảo vệ Shop thời trang
Bảng giá dịch vụ bảo vệ Shop thời trang luôn minh bạch, rõ ràng với mọi quý khách

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ Shop thời trang 

Khác với những khu vực khác, nhiệm vụ khi thực hiện dịch vụ bảo vệ Shop thời trang của nhân viên bảo vệ là:

Nhiệm vụ chính của nhân viên

  • Bảo vệ người và tài sản trong và khu vực ngoài cửa hàng, trông coi tủ đồ của khách và tài sản của cửa hàng.
  • Trông xe, hướng dẫn khách nơi đậu xe, ghi đầy đủ vé xe, xếp xe gọn gàng.
  • Kiểm soát được người và phương tiện ra vào shop. Phát hiện sớm những đối tượng khả nghi có thể gây phá hoại tài sản hoặc trộm cắp.
  • Giữ gìn trật tự an ninh, ngăn chặn các tình huống xung đột, mâu thuẫn xảy ra gây mất trật tự.
Dịch vụ bảo vệ Shop thời trang
Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ Shop thời trang – VIN SECURITY

Phát hiện sai phạm của nhân viên Shop thời trang

Bảo vệ cần kiểm soát cả quy trình nhập – xuất hàng hóa theo yêu cầu của chủ cửa hàng và trong quá trình bán hàng của nhân viên. Khi phát hiện sai phạm của nhân viên, bảo vệ có nhiệm vụ kiểm tra, khám xét theo quy định, sau đó lập biên bản, giữ tang vật và thông báo cho quản lý để xử lý.

Dịch vụ bảo vệ Shop thời trang
Bảo vệ có nhiệm vụ phát hiện sai phạm của nhân viên Shop thời trang

Duy trì các hạng mục phòng cháy chữa cháy tại Shop

Các hàng hóa trong cửa hàng thời trang rất dễ bắt lửa, vì vậy người bảo vệ cần tuân thủ đúng nguyên tắc PCCC đã được đào tạo và thực hiện các phương án dập tắt đám cháy nếu có thể. Sau đó bằng kỹ năng nghiệp vụ để hướng dẫn sơ tán và thoát hiểm, tổ chức sơ cứu người bị nạn, và đặc biệt là gọi ngay 114 để nhờ đến sự hỗ trợ từ đơn vị chữa cháy. Nhờ vậy có thể hạn chế được tối đa thiệt hại xảy ra cho cửa hàng.

Dịch vụ bảo vệ Shop thời trang
Nhân viên bảo vệ bảo đảm các hạng mục phòng cháy chữa cháy trong Shop thời trang

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ bảo vệ Shop thời trang của VIN SECURITY. Hy vọng nhờ có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi mà các cửa hàng có hoạt động kinh doanh thuận lợi hơn, an toàn hơn. Nếu cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINCARE

Thương hiệu: CÔNG TY BẢO VỆ VIN SECURITY

TP.HCM: Park 7, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Đà Nẵng: Lầu 8, Tòa nhà One Opera, 115 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Hà Nội: Khu đô thị Vinhomes Riverside, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Tổng đài: 1900 3184

Email: info@vincaregroup.vn

Website: https://vinsecurity.vn/

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Liên hệ Vin Security

Liên hệ chúng tôi