Nội dung được kiểm duyệt bởi: Trần Văn Khánh

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc đá quý uy tín – Vin Security

dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc đá quý

Các cửa hàng đá quý, vàng bạc trang sức là nơi có nhiều tài sản giá trị, vì thế an ninh của cửa hàng là rất quan trọng. Để đảm bảo hoạt động kinh doanh tiệm vàng bạc đá quý diễn ra thuận lợi và an toàn, công ty bảo vệ VIN SECURITY chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc đá quý chuyên nghiệp, uy tín với hơn 28 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ giỏi nhất. 

Nhu cầu dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc đá quý hiện nay

Hiện nay, xu hướng mua vàng để tích trữ của bộ phận lớn người dân tăng lên nhanh chóng do điều kiện kinh tế phát triển. Số lượng người dân tới cửa hàng kinh doanh vàng bạc đá quý mua sắm, trao đổi là rất lớn. Đây cũng là nơi diễn ra hoạt động mua sắm tương đối phức tạp. Nếu không được quản lý an ninh chặt chẽ, rất dễ dẫn tới sự hỗn loạn và nhiều rủi ro khác cho cửa hàng.

Ngoài ra đây cũng là địa điểm có nguy cơ mất an toàn cao, là “miếng mồi béo bở” cho kẻ gian thực hiện những mánh khóe cùng hành vi nguy hiểm. Rất nhiều vụ trộm cắp, cướp giật tài sản táo tợn đã xảy ra tại tiệm vàng gây thiệt hại về cả tài sản và thậm chí là ảnh hưởng tới tính mạng người bị hại. Vì thế cần phải có một đội ngũ chịu trách nhiệm bảo vệ an ninh, an toàn, xử lý nhanh chóng những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra tại cửa hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng tới tiệm vàng cũng có nhu cầu được thoải mái khi đi mua sắm nhưng vẫn được đảm bảo an toàn cho tài sản cá nhân. Và người có thể đem lại sự an tâm cho khách lúc này đây chính là đội ngũ nhân viên bảo vệ. Người bảo vệ trách nhiệm, nhiệt tình và thân thiện cũng giúp tạo nên ấn tượng tốt đẹp cho cửa tiệm trong mắt khách hàng.

dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc đá quý
Cửa hàng vàng bạc đá quý là hạng mục rất dễ xảy ra tình trạng an ninh nguy hiểm

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc đá quý chuyên nghiệp VIN SECURITY

Hiểu được nhu cầu bảo vệ vô cùng thiết yếu của những cửa tiệm kinh doanh vàng bạc đá quý giá trị cao, VIN SECURITY đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc đá quý lấy chất lượng lên hàng đầu. Dịch vụ bảo vệ VIN SECURITY cũng là đơn vị top đầu trong lĩnh vực bảo vệ với hơn 28 năm kinh nghiệm. Không chỉ giúp đảm bảo an ninh, trông coi tài sản mà đội ngũ bảo vệ VIN SECURITY còn có có nhiệm vụ xử lý các tình huống khẩn cấp nguy hiểm như cướp giật, trộm cắp, bạo loạn, phòng chống cháy nổ cho địa điểm kinh doanh,…

Cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ đông đảo, có chi nhánh ở khắp 63 tỉnh thành phố trên cả nước, VIN SECURITY sẵn sàng phục vụ nhu cầu tại các tỉnh thành phố: Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Quảng Ninh, Huế, Biên Hòa, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Bắc Giang, Đồng Tháp, Tiền Giang,…

Lựa chọn VIN SECURITY, cửa hàng vàng bạc đá quý sẽ được hỗ trợ những công cụ tân tiến nhất hiện nay như hệ thống camera giám sát 24/7, hệ thống báo động, báo cháy, bộ đàm liên lạc thông tin,… Quan trọng nhất là đội ngũ bảo vệ có nghiệp vụ vững vàng, tuyển chọn từ những cựu sĩ quan, đều đã trải qua quá trình huấn luyện khắt khe của VIN SECURITY, có nhiều kinh nghiệm xử lý các tình huống khẩn cấp, phức tạp như trộm cắp, cướp giật có vũ khí, gây rối trật tự, hỏa hoạn,…

dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc đá quý
Dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc đá quý an toàn nhất – VIN SECURITY

Bảng giá dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc đá quý VIN SECURITY

Đối với dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc đá quý VIN SECURITY cung cấp, chúng tôi xin thông tin đến quý đối tác mức giá bảo vệ với hai hình thức như sau: 

Bảng giá dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc đá quý
Theo giờ Dao động từ 25.000 – 30.000 VNĐ/1 giờ
Theo tháng Dao động từ 15.000.000 – 16.000.000 VNĐ/1 tháng

Lưu ý: Bảng giá theo tháng trên sẽ được báo chính xác ngay khi Công ty tiếp nhận thông tin/yêu cầu từ khách hàng. Được ký kết đảm bảo qua hợp đồng. Chúng tôi cam kết không phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng. Chi phí nêu trên đã bao gồm: 

* Chi phí tuyển dụng – đào tạo – huấn luyện cho lực lượng bảo vệ.

* Chi phí trang bị đồng phục cho nhân viên.

* Chi phí trang thiết bị công cụ hỗ trợ phục vụ tại mục tiêu như: Bộ đàm, gậy ba trắc, đèn pin chiếu tầm xa, còi, máy rà kim loại, ô dù, áo mưa (tuần tra),…

* Chi phí văn phòng phẩm phục vụ mục tiêu như: Các loại văn bản, biểu mẫu, sổ nhật ký ca trực, sổ xuất nhập hàng hóa, sổ theo dõi kiểm đếm hàng hóa, sổ niêm phong, thẻ xe,…

* Chi phí lương làm việc trực tiếp.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối con người và tài sản cho khách hàng hoặc rủi ro (nếu có) sẽ được khắc phục ngay lập tức, ngoài ra công ty còn mua bảo hiểm trách nhiệm pháp lý nghề nghiệp (22 tỷ/vụ), bảo hiểm trách nhiệm công cộng cho bên thứ 3 (Tài sản 17 tỷ đồng/vụ, con người 5 tỷ đồng/vụ).

Xem thêm các dịch vụ bảo vệ khác

dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc đá quý
Bảng giá dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc đá quý VIN SECURITY

Yêu cầu và nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ cửa hàng vàng bạc đá quý

Yêu cầu và nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ cửa hàng vàng bạc đá quý cụ thể như sau:

Yêu cầu của nhân viên

Bảo vệ cửa hàng vàng bạc đá quý là một công việc khó khăn, đòi hỏi người nhân viên bảo vệ phải đáp ứng được các yêu cầu khắt khe như:

 • Độ tuổi từ 18-45 tuổi, có sức khỏe tốt.
 • Hồ sơ lý lịch rõ ràng, không tiền án tiền sự, không xăm mình, có đầy đủ chứng nhận nghiệp vụ ở các vị trí làm việc trước đó.
 • Tác phong nhanh nhẹn, phản xạ tốt.
 • Nghiệp vụ giỏi, thành thạo các kỹ năng bảo vệ chuyên nghiệp như: võ thuật, xử lý tình huống khẩn cấp, PCCC, cứu thương, nghiệp vụ chống khủng bố, vây bắt tội phạm,…
 • Có năng lực phán đoán, tư duy tốt, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống.
 • Phẩm chất đạo đức tốt, trung thực, thái độ thân thiện, lịch sự.
 • Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ, nắm rõ cách liên lạc với các bên hỗ trợ.

Nhiệm vụ của nhân viên

 • Bảo vệ người và tài sản trong khu vực cửa tiệm vàng.
 • Kiểm soát người và phương tiện ra vào cửa tiệm.
 • Sử dụng hệ thống giám sát an ninh để phát hiện kịp thời đối tượng khả nghi là trộm cắp hoặc gây rối phá hoại tài sản.
 • Giữ gìn an ninh, ngăn chặn người mang vũ khí, chất cấm, chất cháy nổ,… vào cửa tiệm, ngăn chặn các tình huống mâu thuẫn, gây rối phá hoại xảy ra.
 • Nhắc nhở khách hàng thực hiện đúng quy định chung của địa điểm kinh doanh.
 • Hỗ trợ ngay lập tức khi có tín hiệu báo động hoặc có yêu cầu hỗ trợ từ nhân viên bán hàng. 
 • Không cho bất kỳ người nào vào cửa tiệm khi đã hết giờ làm việc.
 • Lên phương án hành động, phối hợp với lực lượng cơ động phản ứng nhanh nếu tình huống xấu xảy ra.
 • Kiểm tra định kỳ thiết bị PCCC.
dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc đá quý
Bảo vệ VIN SECURITY được đào tạo bài bản nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc đá quý

VIN SECURITY đem đến giải pháp bảo vệ tối ưu, đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực kinh doanh. Là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc đá quý uy tín, chất lượng mà bạn không thể bỏ qua. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được trang bị công cụ và thiết bị hiện đại nhất, chúng tôi cam kết sự an toàn của cửa hàng sẽ luôn được bảo đảm một cách tốt nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINCARE

Thương hiệu: CÔNG TY BẢO VỆ VIN SECURITY

TP.HCM: Park 7, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Đà Nẵng: Lầu 8, Tòa nhà One Opera, 115 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Hà Nội: Khu đô thị Vinhomes Riverside, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Tổng đài: 1900 3184

Email: info@vincaregroup.vn

Website: https://vinsecurity.vn/

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Liên hệ Vin Security

Liên hệ chúng tôi