Nội dung được kiểm duyệt bởi: Trần Văn Khánh

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, quán ăn an toàn, uy tín – Vin Security

Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Hàng

VIN SECURITY là đơn vị cung cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Hàng uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp bảo vệ viên chuyên nghiệp, có kỹ năng nghiệp vụ cao giúp bảo đảm an toàn tuyệt đối cho nhà hàng của hàng ngàn đối tác. Tìm hiểu ngay về công ty bảo vệ VIN SECURITY qua bài viết sau đây!

Nhu cầu an ninh tại các nhà hàng, quán ăn hiện nay

Nhà hàng, quán ăn là những địa điểm thu hút hàng trăm lượt khách mỗi ngày. Do đó có nhiều người ra vào thuộc nhiều nhóm đối tượng khác nhau nên tình hình an ninh trật tự tại các nhà hàng cũng rất phức tạp. Mặt khác, khi dùng bữa tại các quán ăn thì thực khách thường dùng kèm đồ uống có cồn như rượu bia. Vì vậy nguy cơ mất an ninh trật tự tại các khu vực này là rất lớn.

Sau đây là những lý do mà các cửa hàng ăn uống cần thuê bảo vệ nhà hàng:

 • Nhà hàng, quán ăn thường tập trung đông khách hàng thuộc nhiều tầng lớp khác nhau. Vì vậy rất dễ xảy ra trộm cắp hay mâu thuẫn, xung đột ngay trong nhà hàng.
 • Nhà hàng có hệ thống điện nước được lắp đặt rất phức tạp, cường độ sử dụng vô cùng lớn. Do đó nguy cơ dẫn đến cháy nổ cũng cao hơn.
 • Những hàng quán uy tín, đảm bảo an ninh an toàn luôn là điểm đến hàng đầu của các khách hàng. Ngược lại, một cửa hàng có an ninh không tốt, thường xuyên xảy ra mất trộm, gây gổ sẽ làm mất thiện cảm trong mắt khách hàng, từ đó doanh thu cũng bị giảm đi đáng kể.
Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Hàng
Khu vực nhà hàng, quán ăn thường yêu cầu bảo đảm an ninh cực cao

Nhiệm vụ cơ bản của nhân viên bảo vệ nhà hàng

Đội ngũ bảo vệ nhà hàng không chỉ bảo đảm tài sản được an toàn mà còn cho cả thực khách sử dụng dịch vụ tại mục tiêu. Sau đây là một số nhiệm vụ quan trọng của nhân viên bảo vệ nhà hàng như sau:

Bảo vệ an ninh tổng quan cho nhà hàng

Nhân viên bảo vệ ngăn chặn và phòng ngừa các tình huống bất ngờ như xô xát đánh nhau, quấy rối trong các hạng mục của nhà hàng. Trực tiếp phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành nghiệp vụ vây bắt và trấn áp các đối tượng có hành vi nguy hiểm tại mục tiêu.

Bên cạnh đó, các đơn vị bảo vệ nhà hàng chất lượng cao sẽ cử thêm đội ngũ tuần tra, giám sát chặt chẽ khu vực trong và ngoài nhà hàng, ngăn chặn tình trạng trộm cắp và phá hoại.

Phân luồng, sắp xếp xe của khách đúng khu vực

Đội ngũ bảo vệ sẽ điều phối giao thông và giảm tình trạng ách tắc. Hướng dẫn thực khách để xe đúng quy định, hỗ trợ khách hàng nếu họ gặp tình trạng khó khăn khi đậu xe.

Thực hiện công tác giữ xe và tài sản của khách hàng

Khu vực nhà hàng là nơi thường tập trung nhiều người, đặc biệt là vào các ngày tết hoặc các ngày nghỉ lễ. Vì thế, nhân viên bảo vệ phải tăng cường công tác trông giữ xe và tài sản cho khách hàng. Thực hiện việc kiểm tra vé xe một cách chặt chẽ.

Giám sát các hạng mục phòng cháy chữa cháy

Nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ thực hiện việc kiểm tra, bảo dưỡng các thiết bị phòng cháy chữa cháy. Phát hiện kịp thời những rủi ro có thể xảy ra tại nhà hàng, đặc biệt là khu vực bếp.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng quán ăn hiệu quả cao VIN SECURITY

Công ty bảo vệ VIN SECURITY tự hào là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu trên cả nước. Chúng tôi đã có hơn 28 năm kinh nghiệm, phục vụ trên 3.000 khách hàng bao gồm nhiều cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Tổng quan về VIN SECURITY

Kể từ khi thành lập từ năm 1994, VIN SECURITY không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng quy mô với chi nhánh trên khắp 63 tỉnh thành. Đến nay, chúng tôi đã gây dựng được vị thế vô cùng vững chắc trên thị trường và nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo khách hàng. Sau đây là một số hạng mục dịch vụ thuê bảo vệ nhà hàng do VIN SECURITY cung cấp:

 • Khảo sát, phân tích và đánh giá những mối nguy cơ đe dọa đến sự an toàn của nhà hàng.
 • Lên kế hoạch, lập phương án hành động chi tiết và thiết lập hệ thống bảo vệ an toàn – an ninh một cách tối ưu.
 • Điều phối và bố trí nhân sự phù hợp với quy mô của nhà hàng và kế hoạch bảo vệ.
 • Cung ứng các trang bị đầy đủ các công cụ, thiết bị hỗ trợ cần thiết.
 • Giám sát tại những vị trí trọng yếu kết hợp với giám sát từ xa.
 • Có lực lượng cơ động 24/24 phối hợp với nhân viên bảo vệ nhằm giải quyết tình huống kịp thời.
Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Hàng
Nhân viên bảo vệ nhà hàng chuyên nghiệp của VIN SECURITY

Nhân viên bảo vệ nhà hàng của chúng tôi chuyên nghiệp, tận tâm

Đối với VIN SECURITY, sự hài lòng và quyền lợi của khách hàng luôn là ưu tiên số một. Chính vì vậy ngoài việc xây dựng quy trình làm việc khoa học, chúng tôi cũng rất chú trọng đầu tư và đào tạo đội ngũ nhân lực:

 • Nhân viên bảo vệ của công ty luôn tham gia đầy đủ các buổi đào tạo, tập huấn chuyên môn nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao.
 • Nhân viên thuần thục chuyên môn, có kỹ năng mềm tốt, được đào tạo về võ thuật và kỹ năng phản ứng nhanh, xử lý tình huống linh hoạt.
 • Thái độ làm việc chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao.
Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Hàng
Nhân viên bảo vệ nhà hàng của VIN SECURITY luôn hỗ trợ khách hàng tận tình

Báo giá dịch vụ bảo vệ nhà hàng, quán ăn của VIN SECURITY

Mức giá hợp lý là một trong những lý do hàng đầu giúp VIN SECURITY tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với đông đảo khách hàng. Sau đây chúng tôi sẽ thông tin cho quý khách mức giá dịch vụ thuê bảo vệ nhà hàng, quán ăn, cụ thể như sau:

HÌNH THỨC PHÍ DỊCH VỤ
THEO THÁNG (VỊ TRÍ 24/24H) Dao động từ 15.000.000 – 16.000.000 VND/1 tháng
THEO GIỜ (VỊ TRÍ 8 – 16 TIẾNG/ NGÀY) Dao động từ 25.000 – 30.000 VND/1 giờ

Xin lưu ý, mức giá trên là mức giá tham khảo và chưa bao gồm thuế VAT 10%. Tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như khung giờ hoạt động của nhà hàng (8/24h, 10/24h, 16/24h,….) và những yêu cầu đặc biệt khác của khách (nhiệm vụ được giao, cần thuê bao nhiêu nhân sự,…), VIN SECURITY sẽ thay đổi mức giá sao cho hợp lý nhất. Liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được mức giá chi tiết.

Xem thêm các dịch vụ bảo vệ khác

Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Hàng
Giá dịch vụ cung ứng nhân viên bảo vệ nhà hàng của VIN SECURITY

Cam kết chất lượng dịch vụ bảo vệ nhà hàng của VIN SECURITY

 • 100% nhân viên bảo vệ đều giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ.
 • Nhân viên có đầy đủ các kỹ năng cần thiết và phẩm chất đạo đức tốt.
 • Chịu mọi chi phí đào tạo, phúc lợi nhân viên và trang thiết bị làm việc.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ 24/24.
 • Cam kết bồi thường toàn bộ thiệt hại nếu có lỗi của nhân viên VIN SECURITY.
 • Sẵn sàng tăng cường nhân lực theo yêu cầu của khách hàng.
Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Hàng
Cam kết về dịch vụ cung ứng nhân viên bảo vệ nhà hàng VIN SECURITY

Sự ra đời của Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Hàng đã mang lại sự an tâm tuyệt đối cho các chủ cửa hàng cũng như khách hàng dùng bữa tại các nhà hàng, quán ăn. VIN SECURITY tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân viên bảo vệ nhà hàng. Quý khách hãy gọi đến đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINCARE

Thương hiệu: CÔNG TY BẢO VỆ VIN SECURITY

TP.HCM: Park 7, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Đà Nẵng: Lầu 8, Tòa nhà One Opera, 115 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Hà Nội: Khu đô thị Vinhomes Riverside, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Tổng đài: 1900 3184

Email: info@vincaregroup.vn

Website: https://vinsecurity.vn/

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Liên hệ Vin Security

Liên hệ chúng tôi