Văn hóa của mỗi doanh nghiệp còn được coi là linh hồn, là cốt lõi cho mọi hoạt động của doanh nghiệp. Văn hóa tại Vin Security được xây dựng dựa trên các nguyên lý như: triết lý kinh doanh, tiêu chuẩn về đạo đức kinh doanh, yêu cầu đối với nhân viên, cách thức vận hành bộ máy, cách thức làm việc giữa doanh nghiệp với đối tác và với xã hội,… 

Với tinh thần đoàn kết, gắn bó như anh em một nhà, cho đến nay trải qua hơn 28 năm hình thành và phát triển, Vin Security đã xây dựng được văn hóa doanh nghiệp cho riêng mình và cũng tạo được dấu ấn đẹp trong lòng khách hàng.

Vin Security tạo được nhiều dấu ấn trong lòng khách hàng
Vin Security tạo được nhiều dấu ấn trong lòng khách hàng

Trong mắt các nhân viên của công ty, chúng tôi như một gia đình, tương thân tương ái, sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau trong mọi công việc và cuộc sống. Còn đối với quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của Vin Security qua thời gian đều coi chúng tôi như người anh em, như cánh tay của doanh nghiệp, là một phần không thể tách rời của doanh nghiệp.

Niềm tin quý giá này đã được bồi đắp theo năm tháng dựa trên tinh thần trách nhiệm, sự chân thành, chuyên nghiệp, uy tín và mong muốn cải tiến dịch vụ ngày càng tốt hơn của toàn bộ Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ nhân viên của tất cả các chi nhánh trên toàn quốc.

Bằng sự lãnh đạo tài hoa cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ an ninh, an toàn tài sản, đánh giá an toàn về phòng chống cháy nổ,… Vin Security luôn cam kết đảm bảo tốt công tác tổ chức lực lượng, đào tạo, huấn luyện, lên phương án bảo vệ từng mục tiêu phù hợp với tình hình thực tế và sẵn sàng xử lý mọi tình huống phát sinh.

Chúng tôi sẵn luôn xử lý mọi tình huống trong tư thế chủ động và sẵn sàng
Chúng tôi sẵn luôn xử lý mọi tình huống trong tư thế chủ động và sẵn sàng

Toàn bộ cán bộ nhân viên Vin Security luôn tuân thủ tác phong làm việc chuyên nghiệp với thái độ chính trực, tinh thần trách nhiệm cao, giữ gìn phẩm chất đạo đức nghề nghiệp. Bên cạnh đó, đảm bảo giờ giấc luôn chính xác, chủ động và sẵn sàng đưa ra phương án ứng phó các tình huống khẩn cấp với tốc độ và tính chuẩn xác cao là những kỹ năng có ở mỗi nhân viên Vin Security.

Hiện nay, Vin Security đang chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp bằng các Quy tắc ứng xử và nâng cao phong cách làm việc chuyên nghiệp, cải thiện kỹ năng giao tiếp của từng cá nhân. Vin Security tin rằng giao tiếp chính là chìa khóa của mọi vấn đề, từ giao tiếp giữa đồng nghiệp, với cấp trên, cấp dưới, với khách hàng, với các cơ quan chính quyền, với báo chí,… đều là những kỹ năng cần được nâng cao và cải thiện mỗi ngày để có cách ứng xử đúng đắn, chuyên nghiệp, phù hợp với môi trường làm việc và tuân thủ đúng pháp luật.

Ngoài những yếu tố về trình độ chuyên môn thì người vệ sĩ của Vin Security phải đảm bảo hội tụ đủ các tiêu chuẩn Nhân – Nghĩa – Trí – Tín – Dũng, là một người vừa có tài vừa có đức, xứng đáng đứng trong hàng ngũ “người bảo vệ” cho nhân dân, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ được giao.

Tham khảo công ty bảo vệ chuyên nghiệp Vin Security