Là một trong những đơn vị bảo vệ hàng đầu hiện nay, Vin Security luôn đem đến những giải pháp cho mọi vấn đề một cách nhanh chóng, kịp thời. Công ty xứng đáng là đơn vị đi đầu với những ưu điểm vượt trội từ công nghệ tới hệ thống quản lý chất lượng, tiêu chuẩn về nhân sự, chính sách công ty hợp lý,…

Áp dụng công nghệ giám sát tiên tiến 

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, để tăng cường khả năng bảo vệ mục tiêu đồng thời hỗ trợ tốt nhất cho công việc, Vin Security luôn cập nhật những xu hướng công nghệ tiên tiến mới nhất như:

Áp dụng công nghệ giám sát tiên tiến

– Công nghệ giám sát 24/7 kết hợp với đội cơ động tuần tra

– Công nghệ GPS xác định mục tiêu

– Công nghệ QR code

– Công nghệ vân tay,…

Tất cả các giải pháp quản lý rủi ro trên đều được Vin Security nghiên cứu kỹ lưỡng, đào tạo và thử nghiệm trước khi đưa vào vận hàng, đảm bảo phát huy tối đa sức mạnh từ khoa học kỹ thuật.

Thiết bị – công cụ hỗ trợ hiện đại nhất

Bên cạnh việc rèn luyện thân thể, nâng cao trình độ của đội ngũ bảo vệ thì Vin Security cũng đang cung cấp các thiết bị và công cụ hỗ trợ hiện đại để đáp ứng tiêu chuẩn bảo vệ một cách chuyên nghiệp, chỉn chu nhất như:

– Trang bị phương tiện di chuyển cơ động: Hỗ trợ tuần tra, đưa đón mục tiêu bảo vệ, xử lý nhanh những tình huống khẩn cấp kịp thời và an toàn. Vin Security sẽ chuẩn bị xe bán tải, xe mô tô, xe đưa đón và cả tài xế chuyên nghiệp theo tùy từng tình huống thực tế cụ thể.

 – Các công cụ hỗ trợ cho đội bảo vệ: Bộ đàm, bảo hộ lao động, roi điện, áo khiến, nón chống bạo động, gương soi gầm ô tô, máy dò kim loại, gậy cao su, máy tuần tra bảo vệ, súng bắn đạn cao su, sổ nghiệp vụ, đèn pin, thẻ xe,… để hỗ trợ tối đa cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Thiết bị - công cụ hỗ trợ hiện đại nhất

Quản trị và quản lý chất lượng nghiêm ngặt 

Vin Security đang áp dụng mô hình quản lý theo chi nhánh địa lý và báo cáo với trụ sở chính. Các chi nhánh sẽ có chung quy trình vận hành, bộ máy tổ chức như quy định từ Tổng công ty.

Mỗi chi nhánh đều sẽ có Ban kiểm soát nội bộ, Giám sát, Cơ động để thực hiện các nhiệm vụ tuần tra, giám sát và chịu trách nhiệm báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ của chi nhánh dựa trên KPI được trụ sở đưa ra.

Dựa trên đặc thù của từng loại hình bảo vệ, yêu cầu của khách hàng, mức độ hoàn thành công việc, hiệu quả làm việc, thái độ làm việc mà Vin Security xây dựng nên tiêu chuẩn KPI cho mỗi cá nhân. Nhờ đó mỗi nhân viên sẽ biết được mục tiêu mà mình cần phấn đấu. Ngoài ra, để tạo động lực cho nhân viên thì chế độ lương thưởng cũng rất được xem trọng và được tính theo mức độ hoàn thành hoặc vượt chỉ tiêu KPI đề ra.

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, lợi ích của nhân viên là số 2 và cuối cùng mới là lợi ích của công ty chúng tôi. Từ khi thành lập tới nay Vin Security luôn giữ vững phương châm đó, và đây cũng chính là chìa khóa giúp duy trì thành công cho công ty như ngày hôm nay.

Hệ thống quản lý chất lượng của Vin Security đã được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do tổ chức WCERT cấp và được áp dụng trong mọi quy trình quản lý nghiệp vụ.

Khâu tuyển dụng và đào tạo khắt khe 

Đội ngũ cán bộ nhân viên đều được tuyển chọn từ hệ thống tuyển chọn khắp cả nước. Chúng tôi có website tuyển dụng chuyên nghiệp cho lĩnh vực bảo vệ, nguồn cán bộ đều từ các Ban chỉ huy quân sự, Công an tại các địa phương được liên kết.

Quy trình đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và PCCC diễn ra thường xuyên và liên tục tại các trung tâm uy tín và được Bộ Công an cấp giấy chứng nhận.

Ngoài ra, Vin Security cũng liên tục tiến hành kiểm tra chuyên môn định kỳ, đánh giá để nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên. Các kỹ năng về sử dụng thiết bị, nghiệp vụ bảo vệ cao cấp, kiến thức pháp luật, kỹ năng giao tiếp,… đều được chúng tôi mài dũa dưới tiêu chuẩn khắt khe.

Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp và trách nhiệm nhất

Vin Security cam kết cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp với trình độ nghiệp vụ cao, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp với đầy đủ kiến thức về bảo vệ. Trên nền tảng nghiệp vụ vững chắc, đội ngũ bảo vệ cam kết làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, tận tâm tận lực hoàn thành nhiệm vụ, có thể thay thế ngay nếu không đạt yêu cầu.

Với những tình huống khẩn cấp, đội cơ động luôn sẵn sàng xuất phát 24/24, hỗ trợ các khu vực lân cận cần bảo vệ với tinh thần sẵn sàng ứng phó mọi tình huống.

Chi phí đi đôi với chất lượng 

Chi phí chắc chắn sẽ đi đôi với chất lượng, khách hàng nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn đơn vị bảo vệ. Với lực lượng chuyên nghiệp được huấn luyện kỹ lưỡng, có phương án bảo vệ chuyên nghiệp và quan trọng nhất là chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại và chia sẻ những rủi cho cho những trường hợp xấu xảy ra thì đây chính là uy tín cần có của một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp như Vin Security.

Truy bắt kẻ gian triệt để

Vin Security sẵn sàng nhận những nhiệm vụ khẩn cấp nếu có yêu cầu, đặc biệt là trách nhiệm bảo vệ an ninh trật tự và tài sản khỏi kẻ gian. Chúng tôi sẽ phối hợp với lực lượng công an địa phương truy bắt đến cùng kẻ gian có hành vi làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự. 

Chính sách khen thưởng hấp dẫn

Để nâng cao tinh thần làm việc, tạo động lực và cũng là đảm bảo cho đời sống của cán bộ nhân viên, chính sách khen thưởng của Vin Security cũng thường xuyên được diễn ra định kỳ dựa trên thành tích của từng cá nhân và tập thể.

Tham khảo công ty bảo vệ chuyên nghiệp Vin Security