Sau đây là sơ đồ cơ cấu tổ chức của thương hiệu Vin Security

Cơ cấu tổ chức
sơ đồ tổ chức của Vin Security

Tất cả các thành viên của Công ty đều được tuyển chọn và có đầy đủ các điều kiện tiêu chuẩn về quản lý và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bảo vệ theo thông tư của Bộ Công An.

Các thành viên quản trị, quản lý điều hành đều là những người có bề dày kinh nghiệm, đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ, Quản trị kinh doanh, Quản lý nhân sự… và có trình độ Đại học trở lên.

Lực lượng chỉ huy giám sát của công ty bảo vệ chuyên nghiệp Vin Security đều từng là sĩ quan chỉ huy trong lực lượng Quân đội, Công an và đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cũng như kinh nghiệm đào tạo, huấn luyện an ninh đặc biệt và đánh giá chất lượng của nhân viên bảo vệ.

Lực lượng bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những cựu sĩ quan, những người làm trong ngành công an, quân đội… Do đó, họ đều có sẵn trình độ nghiệp vụ chuyên nghiệp, trải qua quá trình huấn luyện khắt khe về nghiệp vụ bảo vệ và phải vượt qua kỳ thi sát hạch của Công ty mới có thể đứng trong đội ngũ lực lượng bảo vệ của Vin Security.

Vin Security có nhiều kinh nghiệm trong công tác bảo vệ yếu nhân (VIP), nhà máy, công ty, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, và cả những nơi có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn PCCC. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều kinh nghiệm xử lý các tình huống khẩn cấp, phức tạp như đình công, hỏa hoạn, trộm cắp, gây rối trật tự…

Bên cạnh đó, Vin Security cũng luôn có bộ phận chịu trách nhiệm lên phương án an ninh, xử lý sự cố khẩn cấp một cách kịp thời, liên lạc thông tin, quản lý địa bàn rộng lớn một cách khoa học. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, Vin Security đảm bảo năng lực bảo vệ mục tiêu, khả năng quản lý cụm nếu mục tiêu đóng trên nhiều địa bàn, mục tiêu di động… nhờ có phương án an ninh tối ưu từ đội ngũ chuyên nghiệp.